(+84) 24 3206 8581
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ gia công kim loại tấm tại Smart Việt Nam?

Smart Việt Nam với sứ mệnh thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp phụ trợ để khai thác tối đa năng lực của doanh nghiệp Việt, chúng tôi đã triển khai và dần hoàn thiện dịch vụ gia công kim loại tấm. Và dưới đây là những lý do mà bạn bên lựa chọn chúng tôi.

Hành trình 13 năm xây dựng uy tín lâu dài & bền vững

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của uy tín ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn hợp tác giữa hai doanh nghiệp. Để xem xét và đánh giá được chính xác về độ uy tín, cần dựa trên những khía cạnh sau:

  • Thông tin doanh nghiệp rõ ràng: địa chỉ nhà máy, văn phòng, phương thức liên lạc, các loại giấy tờ chứng minh đăng ký kinh doanh…

  • Hợp tác minh bạch: doanh nghiệp sản xuất cần phải rõ ràng về việc đảm bảo nguồn cung sản xuất, tránh xảy ra tình trạng thiếu hụt hàng hóa. 

  • Khía cạnh pháp lý: hợp đồng cần rõ ràng và tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản để dễ xử lý nếu có tranh chấp phía sau. 

Smart Việt Nam đã trải qua hành trình 13 năm xây dựng thương hiệu. Tới nay, chúng tôi đã chiếm được một vị thế lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực ngành, và tiếp tục định hướng phát triển sâu, rộng hơn nữa. 

Để tiếp tục đảm bảo tính bền vững trong sản xuất, chúng tôi đã chú trọng đầu tư vào trang thiết bị và hệ thống máy móc CNC để phục vụ vận hành. Chi phí để đầu tư là một con số rất khổng lồ, lên tới 1.500.000 USD. 

Toàn bộ hệ thống máy CNC tân tiến đều được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức, Nhật Bản, cho chất lượng gia công chính xác và năng suất vô cùng cao. Smart Việt Nam chính là một điểm đến hợp lý cho các doanh nghiệp FDI trên toàn thế giới đang tìm kiếm đơn vị hợp tác tại Việt Nam. 

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn hóa cao

Ngoài việc đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi cũng rất chú trọng tới việc nâng cao yếu tố cốt lõi- con người. 

Tại đây, chúng tôi chú trọng tới trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của mỗi kỹ sư. Họ đều thông thạo các thao tác vận hành trên máy, thiết lập tọa độ căn chỉnh chính xác. Họ hoàn toàn có khả năng xử lý nhanh chóng các lỗi phát sinh trong quá trình gia công, giúp cho toàn bộ quy trình được diễn ra một cách nhanh chóng và tối ưu nhất. 

Đảm bảo nghiêm ngặt quy trình, chất lượng và chi phí

Quy trình và chất lượng

Smart Việt Nam luôn luôn tuân thủ quy trình thực hiện gia công và kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi sản phẩm gia công kim loại tấm đều đạt độ chính xác cao và tính đồng nhất trong từng lô hàng. Các sản phẩm sau khi được gia công sẽ được bộ phận kiểm tra chất lượng thành phẩm về vết cắt, về kích thước, rồi mới tiến hành chuyển sang bước sơn tĩnh điện khi khách hàng có nhu cầu. 

Thời gian gia công nhanh chóng

Smart Việt Nam cũng đảm bảo các vấn đề xoay quanh thời gian sản xuất thực tế. Chúng tôi cam kết về mặt thời gian sẽ tối ưu nhanh nhất cho khách hàng, đúng như thời hạn đã đề cập đến trong hợp đồng, trừ những lý do bất khả kháng như thiên tai, bão lũ,...Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ sản xuất cho khách hàng nếu có nhu cầu, để khách hàng có thể nắm bắt được tình hình và điều chỉnh phương án kinh doanh phù hợp nhất. 

Đảm bảo chi phí hợp lý

Vấn đề chi phí là một trong những mối quan tâm rất lớn của khách hàng trong quá trình lựa chọn để đưa ra lời hợp tác. 

Nếu muốn sự hợp tác được diễn ra lâu dài, tốt đẹp thì việc hài hòa được lợi ích đôi bên cần được chú trọng. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, Smart Việt Nam chúng tôi luôn cố gắng gửi tới bạn một mức chi phí hợp lý nhất, tương xứng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi mà vẫn đảm bảo ngân sách cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu từ khâu sản xuất để tránh những chi phí phát sinh, từ đó giảm thiểu rủi ro cho khách hàng. 

Smart Việt Nam rất chú trọng tới trải nghiệm của khách hàng, và hài lòng với chi phí cũng chính là một yếu tố đánh giá quan trọng, giúp Smart Việt Nam nhận được nhiều lời mời hợp tác hơn và nâng cao uy tín hơn nữa. 

Làm thế nào để liên hệ với Smart Việt Nam nhanh chóng nhất?

Với tất cả những ưu điểm kể trên, Smart Việt Nam chúng tôi tự tin là doanh nghiệp gia công kim loại tấm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và hài lòng nhất. Không chỉ phục vụ những doanh nghiệp sản xuất trong nước, Smart Việt Nam còn là điểm dừng chân lý tưởng của các doanh nghiệp FDI đầu tư tại nước ngoài. 

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể về dịch vụ gia công kim loại tấm của chúng tôi, quý khách hàng có thể liên hệ theo số điện thoại (+84) 24 3206 8581 hoặc gửi thông tin đơn hàng vào hòm mail info@smartvietnam.com.vn. Bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi lại ngay khi tiếp nhận thông tin.

Địa chỉ nhà máy được đặt tại Lô 39B, khu công nghiệp Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam. Quý khách hàng có thể ghé thăm hình ảnh trực quan nhà máy thông qua website chính thức: https://smartsheetmetal.com.vn/vn/ 

Các tin khác