(+84) 24 3206 8581

TỔNG QUAN CÔNG TY:

Smart Việt Nam là công ty chế tạo kim loại tấm chính xác hàng đầu với bề dày thành tích trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu cho khách hàng ở nhiều quốc gia, bao gồm Mỹ, Anh, Bỉ, Séc, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Indonesia , Thái Lan, v.v. Được thành lập vào năm 2016, đội ngũ gồm 90 chuyên gia có tay nghề cao của chúng tôi cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sức khỏe, an toàn và bảo vệ môi trường đồng thời cung cấp các giải pháp sáng tạo và tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, cắt laser, đục lỗ, tạo hình, gấp & uốn, hàn, sơn tĩnh điện và sơn nước, hoàn thiện cơ khí, phần cứng & lắp ráp, và in lụa. Các chứng chỉ ISO 9001 & ISO 14001 chứng thực cho cam kết của chúng tôi về kiểm tra và kiểm soát chất lượng, đảm bảo rằng mọi sản phẩm chúng tôi sản xuất đều đáp ứng các tiêu chuẩn xuất sắc cao nhất.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm phục vụ nhiều ngành công nghiệp, bao gồm năng lượng, điện, điện tử, chế tạo máy, viễn thông, nhà máy công nghiệp, thiết bị HVAC, giải pháp chiếu sáng, ki-ốt & bán hàng tự động, quốc phòng/quân sự, khoa học & y tế, chế biến thực phẩm, an ninh, giải pháp lắp đặt AV và các dự án tùy chỉnh. Khả năng của chúng tôi cho phép chúng tôi sản xuất nhiều loại sản phẩm, chẳng hạn như vỏ hộp, ki-ốt, tủ, tủ khóa, khung, nắp, giá đỡ, hộp công cụ, giải pháp lắp đặt AV, thiết bị siêu thị, thiết bị xử lý vật liệu và các sản phẩm OEM.

Tại Smart Việt Nam, chúng tôi chỉ sử dụng những vật liệu chất lượng cao nhất và công nghệ tiên tiến để đảm bảo độ tin cậy và độ bền của sản phẩm. Máy móc và thiết bị hiện đại của chúng tôi cho phép chúng tôi xử lý các quy trình sản xuất lớn và nhỏ một cách dễ dàng như nhau và chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với từng khách hàng để hiểu nhu cầu và yêu cầu riêng của họ.

Cam kết của chúng tôi về chất lượng, kinh nghiệm và tính linh hoạt khiến chúng tôi trở thành đối tác lý tưởng cho các công ty đang tìm cách đạt được mục tiêu sản xuất của họ. Cho dù bạn cần dự án một lần hay sản xuất liên tục, Smart Vietnam sẵn sàng giúp bạn thành công.

GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart có khả năng sản xuất và gia công các linh kiệt, bộ phận, thiết bị kim loại tấm với số lượng lớn. Chúng tôi thực hiện từ phần thiết kế và lên ...

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, Smart Việt Nam luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm chất lượng cao nhất sẽ được ...