(+84) 24 3206 8581

Dịch vụ cắt laser của Smart Việt Nam cung cấp giải pháp chất lượng cao, hiệu quả và linh hoạt để cắt nhiều loại vật liệu. Với công nghệ mới nhất và các chuyên gia giàu kinh nghiệm, công ty có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với độ chính xác và tốc độ.

Được trang bị công nghệ mới nhất dưới dạng máy TruLaser 3030 Fiber của Trumpf. Với công suất tia laser tối đa là 3kw và có thể xử lý các tấm có kích thước lên tới 3048 x 1524 x 70 mm. Nó có thể cắt chính xác thép có độ dầy lên đến 20 mm, thép không gỉ lên đến 15 mm và nhôm lên đến 15 mm với độ chính xác cao và chất lượng bề mặt cắt đẹp.

Việc sử dụng công nghệ cắt laser Fiber hiện đại mang lại một số lợi thế so với các phương pháp cắt truyền thống. Thứ nhất, độ chính xác và chất lượng của lưỡi cắt vượt trội, với các cạnh song song và không có gờ. Hệ thống CADCAM tiên tiến cho phép lập trình hiệu quả và chính xác các thành phần, giảm thiểu sự chậm trễ trong sản xuất. Quy trình cắt laze cũng cho phép sử dụng vật liệu tối đa, vì chiều rộng vết cắt laze hẹp và lồng các bộ phận có sự hỗ trợ của máy tính giúp sử dụng vật liệu tối ưu.

Về hiệu quả, quy trình cắt laser nhanh hơn và linh hoạt hơn các phương pháp cắt khác. Việc lồng ghép các bộ phận có sự hỗ trợ của máy tính cho phép quy trình lập trình nhanh chóng và hiệu quả, trong khi hệ thống CADCAM tiên tiến đảm bảo rằng không có sự chậm trễ nào trong quá trình sản xuất. Khả năng chấp nhận các bản vẽ CAD ở nhiều định dạng khác nhau, chẳng hạn như AutoCAD, Radan và DXF, cũng giúp đơn giản hóa quy trình và giảm thời gian ngừng hoạt động.

Tin mới nhất

Driving the Green Revolution: Smart Vietnam's Cutting-Edge Metal Fabrication Solutions for Renewable Energy

Renewable energy is the fastest-growing energy source in the United States, showing decent growth over the past few years. Renewable energy is the fastest-growing energy source in the United States, showing decent growth over the past few years. Around 11% of the growth rate was recorded in the renewable energy produced across sectors in the United States in 2021.