(+84) 24 3206 8581

NGÀNH KIOSK & MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG:

Smart Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc gia công các sản phẩm kim loại tấm cho ngành Kiosk & Bán hàng tự động đòi hỏi độ chính xác và tiêu chuẩn chất lượng cao. Chúng tôi sử dụng máy móc thiết bị hiện đại và có đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật và chất lượng của ngành công nghiệp này.

Các sản phẩm gia công kim loại tấm tiêu biểu cho ngành Kiosk & Bán hàng tự động mà Smart Việt Nam cung cấp bao gồm:

ü Ki-ốt chơi game: Những ki-ốt này được thiết kế để cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi tương tác và an toàn cho người chơi. Chúng được làm bằng kim loại tấm chất lượng cao và có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của các công ty trò chơi khác nhau.

ü Ki-ốt chăm sóc sức khỏe: Những ki-ốt này được thiết kế để cung cấp giải pháp thuận tiện và an toàn cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Chúng có thể được sử dụng để đăng ký bệnh nhân, quản lý hồ sơ y tế, v.v.

ü Ki-ốt bán lẻ: Những ki-ốt này được thiết kế để nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng. Chúng có thể được sử dụng cho thông tin sản phẩm, tự thanh toán, v.v.

ü Ki-ốt của chính phủ: Những ki-ốt này được thiết kế để cung cấp các dịch vụ của chính phủ cho công dân. Chúng có thể được sử dụng cho các ứng dụng hộ chiếu, bỏ phiếu, v.v.

ü Ki-ốt Vận chuyển và Du lịch: Những ki-ốt này được thiết kế để cung cấp thông tin và dịch vụ bán vé cho vận tải và du lịch.

ü Ki-ốt tự lưu trữ: Những ki-ốt này được thiết kế để cung cấp giải pháp an toàn và thuận tiện cho các cơ sở tự lưu trữ. Chúng có thể được sử dụng để quản lý cho thuê và thanh toán.

ü Ki-ốt khách sạn: Những ki-ốt này được thiết kế để cung cấp giải pháp thuận tiện cho các dịch vụ khách sạn. Chúng có thể được sử dụng cho dịch vụ phòng, nhận phòng, v.v.

ü Ki-ốt tài chính: Những ki-ốt này được thiết kế để cung cấp các dịch vụ tài chính như đổi séc thành tiền mặt, thanh toán hóa đơn, v.v.

ü Máy bán hàng tự động: Những máy này được thiết kế để phân phối nhiều loại sản phẩm như đồ ăn nhẹ, đồ uống, v.v. Chúng được làm bằng kim loại tấm chất lượng cao và có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của các công ty sản xuất máy bán hàng tự động khác nhau.

NGÀNH CÔNG NGHIỆP VIỄN THÔNG

Smart có khả năng quản lý dự án của khách hàng một cách chuyên nghiệp và thông suốt. Chúng tôi chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất trong kiểm soát chất lượng, quản lý giá thành và tiến độ giao ...

QUÂN SỰ - QUỐC PHÒNG

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về chất lượng trong gia công các mặt hàng kĩ thuật quân sự cũng như thực hiện gia công với độ chính xác cao nhất.