(+84) 24 3206 8581

GIẢI PHÁP NGÀNH CHIẾU SÁNG:

Smart Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc gia công các sản phẩm kim loại tấm cho ngành chiếu sáng. Đội ngũ kỹ sư tay nghề cao cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại cho phép chúng tôi đáp ứng những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật và chất lượng trong lĩnh vực chiếu sáng.

Một số sản phẩm gia công kim loại tấm tiêu biểu cho ngành Giải pháp chiếu sáng bao gồm:

ü Thiết bị chiếu sáng LED: Thiết bị chiếu sáng LED được thiết kế để cung cấp ánh sáng mạnh, tiết kiệm năng lượng trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm không gian thương mại, công nghiệp và dân cư.

ü Vỏ đèn đường: Vỏ đèn đường được thiết kế để bảo vệ và lắp đặt đèn đường một cách an toàn.

ü Vỏ đèn pha chiếu hắt: Vỏ đèn pha chiếu hắt được thiết kế để bảo vệ và lắp đèn pha chiếu hắt một cách an toàn.

ü Vỏ đèn Panel: Vỏ đèn high bay được thiết kế để bảo vệ và lắp đặt an toàn đèn Panel trong các không gian thương mại và công nghiệp.

ü Vỏ đèn Downlight: Vỏ đèn downlight được thiết kế để bảo vệ và lắp đèn downlight chắc chắn trong các không gian thương mại và dân cư.

Kinh nghiệm của Smart Việt Nam trong việc gia công các sản phẩm kim loại tấm cho ngành chiếu sáng cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật và chất lượng của khách hàng. Đội ngũ của chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp chiếu sáng.

NGÀNH CÔNG NGHIỆP VIỄN THÔNG

Smart có khả năng quản lý dự án của khách hàng một cách chuyên nghiệp và thông suốt. Chúng tôi chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất trong kiểm soát chất lượng, quản lý giá thành và tiến độ giao ...

QUÂN SỰ - QUỐC PHÒNG

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về chất lượng trong gia công các mặt hàng kĩ thuật quân sự cũng như thực hiện gia công với độ chính xác cao nhất.