(+84) 24 3206 8581

CÁC DỰ ÁN TÙY CHỈNH:

Chế tạo kim loại tấm tùy chỉnh liên quan đến việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm độc đáo và riêng biệt cho một dự án hoặc ứng dụng cụ thể. Tính đa năng và tính linh hoạt của chế tạo kim loại tấm làm cho nó trở thành lựa chọn phổ biến cho các dự án tùy chỉnh trong các ngành công nghiệp khác nhau. Smart Việt Nam là công ty hàng đầu về chế tạo kim loại tấm theo yêu cầu với nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp độc đáo và sáng tạo cho khách hàng.

Các sản phẩm cụ thể mà Smart Việt Nam đã sản xuất cho khách hàng:

ü Vỏ tủ điện: Smart Việt Nam đã thiết kế và sản xuất vỏ tủ điện theo yêu cầu cho các ngành công nghiệp khác nhau. Những vỏ bọc này được làm từ tấm kim loại chất lượng cao và được thiết kế để bảo vệ các bộ phận điện nhạy cảm khỏi hư hỏng, bụi và hơi ẩm. Chúng cũng có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu về kích thước, hình dạng và màu sắc cụ thể.

ü Sản phẩm kim loại trang trí: Smart Vietnam cũng đã sản xuất đồ kim loại trang trí theo yêu cầu cho các dự án kiến ​​trúc và thiết kế. Những dự án này bao gồm các tác phẩm điêu khắc kim loại tùy chỉnh, Panen tường và màn hình. Những miếng kim loại trang trí này được làm từ tấm kim loại chất lượng cao và có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu thiết kế cụ thể.

ü Thiết bị phòng thí nghiệm: Smart Việt Nam đã thiết kế và sản xuất các thiết bị phòng thí nghiệm theo yêu cầu cho các ứng dụng khoa học và y tế. Những sản phẩm này bao gồm tủ hút khí độc, tủ chứa hóa chất và máy trạm thí nghiệm. Những sản phẩm này được làm từ tấm kim loại chất lượng cao và được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu phòng thí nghiệm cụ thể.

ü Máy móc tùy chỉnh: Smart Vietnam đã thiết kế và sản xuất máy móc tùy chỉnh cho các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm ngành ô tô, hàng không vũ trụ và hàng tiêu dùng. Những sản phẩm này được làm từ tấm kim loại chất lượng cao và được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu sản xuất cụ thể. Chúng cũng có thể được tùy chỉnh để bao gồm tính năng tự động hóa và các tính năng khác nhằm cải thiện năng suất.

ü Yếu tố kiến ​​trúc: Smart Vietnam cũng đã sản xuất các yếu tố kiến ​​trúc tùy chỉnh cho các dự án xây dựng, chẳng hạn như cầu thang kim loại tùy chỉnh, lan can và biển báo. Những sản phẩm này được làm từ tấm kim loại chất lượng cao và được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu thiết kế cụ thể.

Nhìn chung, Smart Vietnam có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo kim loại tấm theo yêu cầu, cung cấp các giải pháp độc đáo và sáng tạo cho khách hàng của họ trong các ngành công nghiệp khác nhau. Các sản phẩm của họ được làm từ tấm kim loại chất lượng cao và được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của dự án, làm cho chúng bền, linh hoạt và hiệu quả.

 

NGÀNH CÔNG NGHIỆP VIỄN THÔNG

Smart có khả năng quản lý dự án của khách hàng một cách chuyên nghiệp và thông suốt. Chúng tôi chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất trong kiểm soát chất lượng, quản lý giá thành và tiến độ giao ...

QUÂN SỰ - QUỐC PHÒNG

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về chất lượng trong gia công các mặt hàng kĩ thuật quân sự cũng như thực hiện gia công với độ chính xác cao nhất.