(+84) 24 3206 8581

Smart Việt Nam chuyên sản xuất vỏ tủ điện đạt tiêu chuẩn

Bộ phận gia công kim loại tấm của Smart chuyên gia công, sản xuất, phân phối các loại tủ điện chất lượng tốt, đảm bảo độ an toàn, hiệu quả khi sử dụng, độ bền cao, giá thành hợp lý. Với các loại tủ, các quy cách khác nhau nhưng Smart Việt Nam luôn đảm bảo cho khách hàng về độ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn, hỗ trợ tốt hơn đến cảnh quan công trình.

Tủ điện được sử dụng trong các mạng điện hạ thế, lắp đặt tại phòng kỹ thuật điện của các công trình như nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, chung cư, bệnh viện, trường học, sân bay…

Đối tác gia công kim loại tấm chính xác

Smart luôn tự tin có thế đưa đến cho các đối tác, khách hàng các bộ phận kim loại từ các bộ khung và các thanh, tấm đơn giản cho đến các sản phẩm được lắp ráp và sơn hoàn thiện, trong đó có tủ điện. Tủ điện là một trong những sản phẩm được Smart gia công và hoàn thiện một cách ưu việt sẽ giúp khách hàng luôn có sự tin tưởng và hài lòng nhất.

Cấu trúc phức tạp và độ thẩm mỹ cao cho tủ

Cấu trúc tủ của chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng: hệ thống thông gió, đường dẫn tối ưu, mặt cắt ngang, kích thước chính xác. Với hệ thống máy cắt lasze, máy chấn hiện đại nhất ngày nay sẽ  gúp cho các tủ điện có cấu trúc phức tạp nhất được gia công thẩm mỹ cũng như giảm thiểu mối hàn trên sản phẩm. Việc gia công do vậy được thực hiện nhanh chóng, chi phí thấp, sản phẩm và chất lượng cao hơn.

Smart - đối tác gia công kim loại tấm chính xác của bạn

 

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Smart có khả năng quản lý dự án của khách hàng một cách chuyên nghiệp và thông suốt. Chúng tôi chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất trong kiểm soát chất lượng, quản lý giá thành và tiến độ giao ...

QUÂN SỰ

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về chất lượng trong gia công các mặt hàng kĩ thuật quân sự cũng như thực hiện gia công với độ chính xác cao nhất.