(+84) 24 3206 8581

NGÀNH CÔNG NGHIỆP ĐIỆN:

Smart Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc gia công các sản phẩm kim loại tấm cho ngành điện. Năng lực kỹ thuật, máy móc thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư tay nghề cao cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật và chất lượng của ngành điện.

Các sản phẩm của chúng tôi dành cho ngành điện bao gồm từ các bộ phận nhỏ đến lớn, chẳng hạn như hộp, tủ, bảng điều khiển, tủ phân phối và các bộ phận kim loại khác đóng vai trò quan trọng trong hoạt động và hiệu suất của hệ thống điện. Chúng tôi sử dụng các vật liệu chất lượng cao, chẳng hạn như Thép cacbon, Thép không gỉ hoặc nhôm, để sản xuất các sản phẩm của mình và các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế bền bỉ và lâu dài.

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng để hiểu các yêu cầu cụ thể của họ và thiết kế các sản phẩm tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu riêng của họ. Sản phẩm của chúng tôi được hoàn thiện trong nhiều loại hoàn thiện, bao gồm sơn, mạ hoặc anot hóa và có thể được tùy chỉnh để phù hợp với các yêu cầu về màu sắc cụ thể. Về độ chính xác gia công, các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất để đáp ứng các dung sai nghiêm ngặt, đảm bảo phù hợp và hoạt động đúng trong hệ thống điện.

Tất cả các sản phẩm kim loại tấm của chúng tôi dành cho ngành điện đều được thử nghiệm và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chất lượng và hiệu suất do ngành điện đặt ra. Một số sản phẩm tiêu biểu mà chúng tôi gia công cho ngành điện bao gồm vỏ tủ điện, bảng điều khiển, tủ phân phối và các bộ phận kim loại khác được sử dụng trong hệ thống điện.

NGÀNH CÔNG NGHIỆP VIỄN THÔNG

Smart có khả năng quản lý dự án của khách hàng một cách chuyên nghiệp và thông suốt. Chúng tôi chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất trong kiểm soát chất lượng, quản lý giá thành và tiến độ giao ...

QUÂN SỰ - QUỐC PHÒNG

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về chất lượng trong gia công các mặt hàng kĩ thuật quân sự cũng như thực hiện gia công với độ chính xác cao nhất.