(+84) 24 3206 8359

NHÀ THẦU CỦA NHIỀU DỰ ÁN VIỄN THÔNG

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart sản xuất và cung cấp các dịch vụ gia công kim loại tấm cũng như các sản phẩm, phụ tùng trang thiết bị kim loại tấm cho lĩnh vực thông tin liên lạc.

 

Đối tác Gia Công Kim Loại Tấm Chính Xác

Với hệ thống máy móc hoàn chỉnh và đầy đủ trong gia công kim loại tấm, Smart nhận gia công các sản phẩm kim loại tấm trong thông tin liên lạc từ các hộp kĩ thuật kích thước nhỏ cho tới các sản phẩm có kích cỡ lớn như vỏ hộp kim loại của các thiết bị liên lạc cầm tay, tới các máy chủ, bảng điều khiển hay hộp tủ viễn thông.

 

Hộp Tủ Cho Thiết Bị Viễn Thông

Với kinh nghiệm gia công các mẫu hộp tủ kĩ thuật cho những công ty viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, Smart có khả năng sản xuất và cung cấp các hộp tủ kĩ thuật đáp ứng bất kì yêu cầu khó khăn nào từ khách hàng.

Smart – đối tác gia công kim loại tấm chính xác của bạn

QUÂN SỰ

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về chất lượng trong gia công các mặt hàng kĩ thuật quân sự cũng như thực hiện gia công với độ chính xác cao nhất.

NỘI THẤT CỬA HÀNG

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp như các khung, giá cho tới các dãy kệ để đồ tùy theo yêu cầu khác nhau ...