(+84) 24 3206 8581

KHOA HỌC & Y TẾ:

Trong ngành Khoa học & Y tế, chế tạo kim loại tấm được sử dụng rộng rãi để sản xuất nhiều loại linh kiện và sản phẩm như thiết bị phòng thí nghiệm, dụng cụ y tế, thiết bị chẩn đoán, v.v.

Smart Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ gia công kim loại tấm cho ngành Khoa học & Y tế. Công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thành phần kim loại tấm tùy chỉnh cho nhiều ứng dụng. Smart Việt Nam đã phát triển danh tiếng trong việc sản xuất các sản phẩm kim loại tấm chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ngành Khoa học & Y tế.

Một số sản phẩm cụ thể mà Smart Việt Nam đã sản xuất cho ngành Khoa học & Y tế sử dụng chế tạo kim loại tấm bao gồm:

ü Thiết bị phòng thí nghiệm: Smart Việt Nam đã sản xuất các thiết bị phòng thí nghiệm như tủ hút khí độc, máy hút khói, bàn làm việc. Các sản phẩm này được thiết kế bền bỉ, kháng hóa chất và đáp ứng được nhu cầu nghiên cứu, thử nghiệm khoa học.

ü Dụng cụ y tế: Smart Vietnam đã thiết kế và sản xuất các dụng cụ y tế theo yêu cầu như khay phẫu thuật, xe đẩy dụng cụ và bàn khám bệnh. Những sản phẩm này được làm từ tấm kim loại chất lượng cao và được thiết kế chắc chắn, dễ lau chùi và có thể chịu được sự khắc nghiệt của việc sử dụng trong y tế.

ü Thiết bị chẩn đoán: Smart Việt Nam đã sản xuất được các thiết bị chẩn đoán như máy X-quang, máy siêu âm, máy CT. Những sản phẩm này được thiết kế để hoạt động hiệu quả, đáng tin cậy và có thể tạo ra hình ảnh chất lượng cao để chẩn đoán y khoa.

ü Giải pháp lưu trữ: Smart Việt Nam đã thiết kế và sản xuất các giải pháp lưu trữ tùy chỉnh như tủ, kệ và giá đỡ cho ngành Khoa học & Y tế. Các sản phẩm này được thiết kế bền, hiệu quả và có thể chứa nhiều loại linh kiện và dụng cụ.

Nhìn chung, chế tạo kim loại tấm là một quy trình quan trọng trong ngành Khoa học & Y tế, cho phép sản xuất các thành phần và sản phẩm chất lượng cao, bền, kháng hóa chất và có thể chịu được sự khắc nghiệt của nghiên cứu khoa học và sử dụng y tế. Kinh nghiệm của Smart Việt Nam trong lĩnh vực này đã cho phép họ sản xuất các sản phẩm kim loại tấm tùy chỉnh đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác của ngành Khoa học & Y tế.

 

NGÀNH CÔNG NGHIỆP VIỄN THÔNG

Smart có khả năng quản lý dự án của khách hàng một cách chuyên nghiệp và thông suốt. Chúng tôi chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất trong kiểm soát chất lượng, quản lý giá thành và tiến độ giao ...

QUÂN SỰ - QUỐC PHÒNG

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về chất lượng trong gia công các mặt hàng kĩ thuật quân sự cũng như thực hiện gia công với độ chính xác cao nhất.