(+84) 24 3206 8581

NGÀNH CÔNG NGHIỆP VIỄN THÔNG:

Smart Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc gia công các sản phẩm kim loại tấm cho ngành viễn thông. Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ sư tay nghề cao và cam kết về chất lượng, Smart Việt Nam đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật và chất lượng của ngành viễn thông.

Một số sản phẩm tiêu biểu được Smart Việt Nam gia công cho ngành viễn thông bao gồm:

Giá đỡ (Racks) - Smart Việt Nam có nhiều kinh nghiệm sản xuất giá đỡ kim loại dùng trong ngành viễn thông. Giá đỡ được làm từ tấm kim loại chất lượng cao và được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể về kích thước, hình dạng và chức năng.

Tủ (Cabinets) - Smart Việt Nam được trang bị đầy đủ để sản xuất tủ kim loại dùng trong ngành viễn thông. Các tủ được làm từ tấm kim loại chất lượng cao và được thiết kế để bảo vệ cũng như đáp ứng các yêu cầu cụ thể về kích thước, hình dạng và chức năng.

Giá đỡ máy chủ trung tâm dữ liệu (Data Center Server Racks ) - Smart Vietnam được trang bị tốt để sản xuất giá đỡ máy chủ bằng kim loại tùy chỉnh để sử dụng trong các trung tâm dữ liệu trong ngành viễn thông. Giá đỡ được làm từ tấm kim loại chất lượng cao và được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể về kích thước, hình dạng và chức năng.

Vỏ máy chủ, bảng điều khiển dữ liệu (Data, Console, and Server Cases ) - Smart Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất vỏ kim loại tùy chỉnh để sử dụng trong các ứng dụng dữ liệu, bảng điều khiển và máy chủ trong ngành viễn thông. Vỏ được làm từ tấm kim loại chất lượng cao và được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể về kích thước, hình dạng và chức năng.

Trạm trú ẩn 3G & 5G (3G & 5G Shelter Stations) - Smart Vietnam được trang bị tốt để sản xuất các trạm trú ẩn bằng kim loại tùy chỉnh để sử dụng trong mạng 3G và 5G trong ngành viễn thông. Các trạm trú ẩn được làm từ tấm kim loại chất lượng cao và được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể về kích thước, hình dạng và chức năng.

Vỏ hộp Viễn Thông (Telecommunications Enclosures) - Smart Vietnam có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất vỏ kim loại tùy chỉnh để sử dụng trong ngành viễn thông. Vỏ bọc được làm từ tấm kim loại chất lượng cao và được thiết kế để bảo vệ cũng như đáp ứng các yêu cầu cụ thể về kích thước, hình dạng và chức năng.

Đây chỉ là một số sản phẩm tiêu biểu được Smart Việt Nam gia công cho ngành viễn thông. Công ty có năng lực kỹ thuật và kinh nghiệm để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của ngành viễn thông. Với kinh nghiệm làm việc với các công ty hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông, Smart Việt Nam có vị thế tốt để đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của khách hàng.

QUÂN SỰ - QUỐC PHÒNG

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về chất lượng trong gia công các mặt hàng kĩ thuật quân sự cũng như thực hiện gia công với độ chính xác cao nhất.

NỘI THẤT CỬA HÀNG

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp như các khung, giá cho tới các dãy kệ để đồ tùy theo yêu cầu khác nhau ...