(+84) 24 3206 8581

HÀN (WELDING):

Smart Việt Nam là nhà cung cấp dịch vụ hàn hàng đầu cho nhiều loại vật liệu bao gồm thép không gỉ, thép nhẹ và các thành phần nhôm. Đội ngũ kỹ sư hàn lành nghề của chúng tôi được đào tạo về các kỹ thuật hàn mới nhất và có kinh nghiệm cũng như chuyên môn để giải quyết ngay cả những dự án phức tạp nhất.

Chúng tôi có đầy đủ các quy trình hàn, bao gồm SMAW, GMAW, FCAW và GTAW. Phạm vi khả năng rộng lớn này cho phép chúng tôi chọn quy trình phù hợp nhất cho từng dự án cụ thể và mang lại kết quả đặc biệt. Hơn nữa, việc chúng tôi sử dụng rô-bốt hàn tại chỗ mang lại sản xuất ổn định và chất lượng cao, điều này đặc biệt có lợi cho việc chế tạo kim loại tấm tùy chỉnh.

Tại Smart Việt Nam, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của hàn chất lượng cao và tác động của nó đối với sự thành công của một dự án. Đó là lý do tại sao chúng tôi đầu tư vào đội ngũ của mình và cung cấp các cơ hội đào tạo và chứng nhận liên tục theo các tiêu chuẩn quốc tế như AWS, ASME IX/31.3, API 1104 và BS. Cam kết về sự xuất sắc này đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi nhận được trình độ tay nghề và chất lượng cao nhất với mọi dự án chúng tôi thực hiện.

Tin mới nhất

Factors to Consider When Embarking on a New Metal Fabrication Project

Beginning a new metal fabrication project is a grand endeavor that demands meticulous consideration. When partnering with a fabrication company, it is imperative to evaluate the experience and skills of its workforce, the company’s resources, and its reputation.