(+84) 24 3206 8581

Là thành viên của tập đoàn SMART VIỆT NAM hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp các sản phẩm Chế tạo kim loại tấm chính xác cho các đối tác trong và ngoài nước. Với sứ mệnh “mang đến cho khách hàng những sản phẩm có độ chính xác cao, kỹ thuật tối ưu và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.”

Chúng tôi không ngừng phát triển nguồn nhân lực, đầu tư công nghệ, chuẩn hóa các hoạt động quy trình, quy định nhằm mang đến cho Đối tác những sản phẩm Toàn diện về Chất lượng - Tiến độ - Dịch vụ.

Triết lý của chúng tôi là "Xuất sắc trong lĩnh vực hoạt động": Chúng tôi nỗ lực để trở thành người giỏi nhất trong tất cả những gì chúng tôi đã chọn làm.

Từ đó, sự tin tưởng của khách hàng là tiền đề để chúng tôi tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa.

“Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi”: Thông điệp khẳng định sự thành công của SMART VIỆT NAM chúng tôi có được khi đồng hành và mang đến thành công cho khách hàng.

“Con người là tài sản lớn nhất”: Một sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo cung cấp cho khách hàng phải xuất phát từ những con người có tính chuyên nghiệp cao, tinh thần làm việc hết trách nhiệm, ý chí phấn đấu không mệt mỏi, phẩm chất đạo đức phù hợp chuẩn mực xã hội, hướng tới những giá trị cộng đồng mà tôn kính.

“Công ty là nhà”: Mọi thành viên làm việc và chia sẻ trách nhiệm hơn là tuân theo quyền lực. SMART VIỆT NAM là ngôi nhà chung, nơi gắn kết mỗi nhân viên với sự thành công của công ty.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để trở thành một công ty đáng tin cậy, đáp ứng được kỳ vọng của xã hội bằng cách đảm bảo tuân thủ đầy đủ và tăng cường quản trị doanh nghiệp theo triết lý “Mang lại niềm vui và sự an tâm cho mọi người trên thế giới”.

Cảm ơn bạn đã coi Công ty Cổ phần Cơ khí Chính xác Smart Việt Nam là đối tác kinh doanh và là nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật.

Chúng tôi mong được hợp tác với bạn

Trân trọng!

 

     Chủ tịch HĐQT  

NGÔ ĐỨC ANH

GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart có khả năng sản xuất và gia công các linh kiệt, bộ phận, thiết bị kim loại tấm với số lượng lớn. Chúng tôi thực hiện từ phần thiết kế và lên ...

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, Smart Việt Nam luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm chất lượng cao nhất sẽ được ...