(+84) 24 3206 8581

NGÀNH QUỐC PHÒNG/ QUÂN SỰ:

Smart Việt Nam cam kết đáp ứng các yêu cầu chất lượng khắt khe của ngành kỹ thuật quốc phòng trong việc cung cấp các sản phẩm chế tạo kim loại tấm chính xác. Chúng tôi cung cấp cho các nhà thầu có uy tín các bộ phận chế tạo và lắp ráp kim loại cho các phương tiện quân sự, linh kiện quân sự và hệ thống quân sự khác nhau. Công ty chúng tôi hiểu rõ các yêu cầu khắt khe về chất lượng của ngành kỹ thuật quốc phòng và là một trong số ít các công ty Việt Nam được chọn làm thầu phụ trong các dự án quân sự.

Một số sản phẩm tiêu biểu mà chúng tôi xử lý cho lĩnh vực kỹ thuật quốc phòng bao gồm các thành phần kim loại cho phương tiện quân sự, chẳng hạn như vỏ bọc thép, vỏ tháp pháo và các thành phần cấu trúc khác, cũng như các thành phần cho hệ thống quân sự, chẳng hạn như hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống định vị và hệ thống vũ khí. Ngoài ra, Smart Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất tủ điều khiển cho các phương tiện điều khiển tác chiến điện tử. Tủ điều khiển của chúng tôi được thiết kế và sản xuất để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt của ngành kỹ thuật quốc phòng, đảm bảo hoạt động đáng tin cậy và hiệu quả ngay cả trong những môi trường khắt khe nhất.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao, chẳng hạn như thép carbon, thép không gỉ, nhôm hoặc titan và được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về hiệu suất, bao gồm độ bền, độ bền và khả năng chống lại các điều kiện môi trường khắc nghiệt. Các sản phẩm của chúng tôi cũng được thiết kế để có trọng lượng nhẹ, giảm trọng lượng tổng thể của các phương tiện và hệ thống quân sự, đồng thời cải thiện hiệu suất và hiệu quả sử dụng nhiên liệu của chúng.

Ngoài các vật liệu chất lượng cao được sử dụng, các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng các kỹ thuật xử lý tiên tiến, chẳng hạn như gia công CNC, cắt laser và hàn, đảm bảo độ chính xác và độ chính xác đến từng chi tiết. Sản phẩm của chúng tôi được hoàn thiện với nhiều loại hoàn thiện, bao gồm sơn, mạ hoặc anốt hóa, để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi dành cho lĩnh vực kỹ thuật quốc phòng đều được thử nghiệm và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chất lượng và hiệu suất do ngành công nghiệp quốc phòng đặt ra. Chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, đảm bảo sự thành công và hài lòng liên tục của họ.

NGÀNH CÔNG NGHIỆP VIỄN THÔNG

Smart có khả năng quản lý dự án của khách hàng một cách chuyên nghiệp và thông suốt. Chúng tôi chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất trong kiểm soát chất lượng, quản lý giá thành và tiến độ giao ...

NỘI THẤT CỬA HÀNG

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp như các khung, giá cho tới các dãy kệ để đồ tùy theo yêu cầu khác nhau ...