(+84) 24 3206 8581

HỆ THỐNG KHUNG GIÁ, TỦ ĐỒ VÀ KỆ TRƯNG BÀY

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp như các khung, giá cho tới các dãy kệ để đồ tùy theo yêu cầu khác nhau của khách hàng.

 

Đối Tác Gia Công Kim Loại Tấm Chính Xác

Smart hợp tác với nhiều nhà sản xuất có tên tuổi trong ngành công nghiệp sản xuất nội thất cửa hàng để cung cấp và sản xuất các kệ, giá để đồ và kệ trưng bày cho nhiều chuỗi cửa hàng.

 

Gia Công Hệ Thống Giá Kệ Trưng Bày

Các mẫu kệ trưng bày được chúng tôi sản xuất từ khi bắt đầu cho tới lắp ráp hoàn thiện. Sau đó, sản phẩm hoàn thiện sẽ được đóng gói và chuyển thẳng tới người tiêu dùng cuối cùng. Việc gia công các sản phẩm này có thể chỉ đơn thuần trên tấm kim loại, các cấu trúc thép ống hoặc là sự kết hợp của cả hai.

Smart - đối tác gia công kim loại tấm chính xác của bạn

NGÀNH CÔNG NGHIỆP VIỄN THÔNG

Smart có khả năng quản lý dự án của khách hàng một cách chuyên nghiệp và thông suốt. Chúng tôi chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất trong kiểm soát chất lượng, quản lý giá thành và tiến độ giao ...

QUÂN SỰ - QUỐC PHÒNG

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về chất lượng trong gia công các mặt hàng kĩ thuật quân sự cũng như thực hiện gia công với độ chính xác cao nhất.