(+84) 24 3206 8581

Thành viên các hiệp hội:

Smart Vietnam tự hào là thành viên của nhiều tổ chức uy tín cam kết hỗ trợ các ngành công nghiệp và thúc đẩy tăng trưởng và phát triển. Chúng tôi là thành viên của Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI), một tổ chức nỗ lực nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành công nghiệp hỗ trợ của đất nước. Thông qua VASI, Smart Vietnam có quyền truy cập vào một mạng lưới rộng lớn các nguồn lực và kiến thức chuyên môn để giúp chúng tôi đạt được các mục tiêu của mình và đóng góp vào sự phát triển của ngành.

Chúng tôi cũng liên kết với JETRO, Tổ chức Ngoại thương Nhật Bản và JICA, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản. Các tổ chức này hoạt động nhằm thúc đẩy thương mại, đầu tư và phát triển giữa Nhật Bản và các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Sự hợp tác của chúng tôi với họ cho phép chúng tôi trao đổi kiến thức, công nghệ và tài nguyên, giúp chúng tôi cải thiện các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Ngoài ra, Smart Việt Nam tự hào là thành viên của SME Support Japan, một tổ chức cung cấp hỗ trợ và trợ giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Nhật Bản và các quốc gia khác. Tư cách thành viên này cung cấp cho chúng tôi quyền truy cập vào vô số tài nguyên và kiến thức chuyên môn mà chúng tôi có thể sử dụng để cải thiện hoạt động của mình, nâng cao sản phẩm và dịch vụ của mình cũng như trở nên cạnh tranh hơn trên thị trường toàn cầu.

Chúng tôi cũng liên kết với NC Network, một mạng lưới của Việt Nam nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của đất nước bằng cách kết nối các doanh nghiệp, chính phủ và các bên liên quan khác. Sự hợp tác của chúng tôi với NC Network cho phép chúng tôi trao đổi ý tưởng và hợp tác với các tổ chức có cùng chí hướng khác để đạt được các mục tiêu chung của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi tự hào được liên kết với IFC, Tập đoàn Tài chính Quốc tế và USAID, Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ. Các tổ chức này cam kết thúc đẩy tăng trưởng và phát triển kinh tế bền vững tại các thị trường mới nổi như Việt Nam. Thông qua quan hệ đối tác với họ, chúng tôi có quyền tiếp cận các nguồn lực, kiến thức chuyên môn và mạng lưới cho phép chúng tôi phát triển doanh nghiệp của mình đồng thời đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Là thành viên của các tổ chức uy tín này, Smart Việt Nam cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, sự đổi mới và sự xuất sắc trong mọi hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi tận dụng các nguồn lực, kiến thức chuyên môn và mạng lưới do các tổ chức này cung cấp để đạt được các mục tiêu của mình và trở thành công ty hàng đầu trong ngành chế tạo kim loại tấm.

GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart có khả năng sản xuất và gia công các linh kiệt, bộ phận, thiết bị kim loại tấm với số lượng lớn. Chúng tôi thực hiện từ phần thiết kế và lên ...

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, Smart Việt Nam luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm chất lượng cao nhất sẽ được ...