(+84) 24 3206 8581

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, Smart Việt Nam luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm chất lượng cao nhất sẽ được giao đến tận tay khách hàng.

TẦM NHÌN 

"Smart Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác tin cậy cung cấp các giải pháp gia công kim loại tấm với chất lượng tốt nhất"

Tầm nhìn chiến lược của Smart Việt Nam là tiếp tục theo đuổi sự phát triển ổn định và bền vững, từ đó đưa Smart Việt Nam trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực gia công kim loại tấm chính xác. Smart Việt Nam luôn hướng tới việc phát triển các giải pháp sản phẩm kim loại tấm hiệu quả và sáng tạo để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

SỨ MỆNH

"Smart Việt Nam luôn hướng mục tiêu làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm kim loại tấm chính xác, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của họ"

Với sứ mệnh này, Smart Việt Nam không ngừng nâng cấp công nghệ, tối ưu hóa chi phí, nâng cao năng lực sản xuất và đáp ứng mọi thách thức về thiết kế và gia công các sản phẩm kim loại tấm theo yêu cầu của khách hàng.

Smart Việt Nam đặt ra mục tiêu cân bằng giữa sản xuất và bảo vệ môi trường. Bởi vậy, Smart Việt Nam luôn sử dụng công nghệ tiên tiến kết hợp với kinh nghiệm quản lý thực tiễn để phát triển các giải pháp kim loại tấm chính xác đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn về môi trường. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"Uy Tín - Con Người - Chất Lượng - Sáng Tạo & Phát triển"

Tại Smart Việt Nam,

  • Uy tín là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Smart Việt Nam luôn nỗ lực xây dựng và duy trì mối quan hệ thân thiết với khách hàng và đối tác dựa trên sự trung thực và tin cậy.

  • Con người là tài sản lớn nhất của chúng tôi. Tại Smart Việt Nam, chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc năng động và tích cực để khuyến khích mỗi cá nhân thể hiện bản thân.

  • Smart Việt Nam cam kết cung cấp các sản phẩm kim loại tấm có độ chính xác cao và các dịch vụ gia công kim loại tấm đa dạng, đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình sản xuất.

  • Sáng tạo và phát triển là nguồn cảm hứng của chúng tôi. Bằng cách tiếp cận vấn đề một cách linh hoạt và mới mẻ, Smart Việt Nam cam kết tối đa hóa lợi ích của các sản phẩm kim loại tấm chính xác và dịch vụ gia công kim loại tấm, đồng thời mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng của mình. Với nhiều kinh nghiệm trong ngành, danh mục sản phẩm kim loại tấm của chúng tôi không ngừng phát triển.

GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart có khả năng sản xuất và gia công các linh kiệt, bộ phận, thiết bị kim loại tấm với số lượng lớn. Chúng tôi thực hiện từ phần thiết kế và lên ...

ĐỘI NGŨ CỦA SMART VIỆT NAM

Smart Việt Nam là một đối tác đáng tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực gia công kim loại tấm tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm. Chúng tôi tự hào về đội ngũ ...