(+84) 24 3206 8581

PHỤ KIỆN CỬA HÀNG:

Chế tạo kim loại tấm là một quá trình liên quan đến việc định hình và cắt các tấm kim loại để tạo ra các sản phẩm khác nhau. Ngành phụ kiện cửa hàng là một trong những ngành đã sử dụng rộng rãi chế tạo kim loại tấm do độ bền, sức chịu và tính linh hoạt của các sản phẩm kim loại.

Smart Việt Nam là công ty hàng đầu trong ngành phụ kiện cửa hàng đã sử dụng chế tạo kim loại tấm để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao. Một số sản phẩm công ty đã sản xuất bao gồm:

ü Kệ kim loại: Chúng được thiết kế để chứa và trưng bày hàng hóa trong cửa hàng. Chúng được làm từ tấm kim loại được cắt, uốn cong và hàn thành hình dạng và kích thước yêu cầu. Kệ chắc chắn, bền bỉ và có thể chịu được tải trọng lớn.

ü Kệ trưng bày: Smart Việt Nam đã sản xuất kệ trưng bày được thiết kế để chứa các mặt hàng như giày dép, quần áo và phụ kiện. Những giá đỡ này được làm từ kim loại tấm và được tùy chỉnh để phù hợp với thiết kế cửa hàng cụ thể.

ü Máy đếm tiền: Máy đếm tiền là một phần thiết yếu của bất kỳ cửa hàng nào và Smart Việt Nam đã sản xuất máy đếm tiền được thiết kế riêng làm từ kim loại tấm. Quầy có độ bền cao, mạnh mẽ và có thể chịu được việc sử dụng liên tục trong các cửa hàng bận rộn.

ü Bảng hiệu: Công ty cũng đã sản xuất bảng hiệu cho các cửa hàng. Biển báo được làm từ kim loại tấm được cắt, khắc và sơn theo thiết kế yêu cầu. Biển báo bền, lâu dài và cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời cho các cửa hàng.

Smart Việt Nam đã đạt được thành công đáng kể trong ngành phụ kiện cửa hàng nhờ chuyên môn về chế tạo kim loại tấm. Công ty đã đầu tư vào máy móc, thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề để cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng của mình. Sự tập trung của chúng tôi vào chất lượng, độ tin cậy và sự đổi mới đã giúp chúng tôi trở thành người dẫn đầu trong ngành.

 

NGÀNH CÔNG NGHIỆP VIỄN THÔNG

Smart có khả năng quản lý dự án của khách hàng một cách chuyên nghiệp và thông suốt. Chúng tôi chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất trong kiểm soát chất lượng, quản lý giá thành và tiến độ giao ...

QUÂN SỰ - QUỐC PHÒNG

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về chất lượng trong gia công các mặt hàng kĩ thuật quân sự cũng như thực hiện gia công với độ chính xác cao nhất.