(+84) 24 3206 8359

Máy đột dập là loại máy móc hiện đại giúp tăng năng suất làm việc, tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả cao, máy đột dập gia công trên mọi chất liệu thiết bị khác nhau.

Trong lĩnh vực gia công cơ khí, ứng dụng máy đột CNC trong gia công kim loại tấm đã trở nên phổ biến. Nhờ máy đột dập CNC, quá trình gia công cơ khí đạt độ chính xác cao, ít gây biến dạng cho thành phẩm.

Hình ảnh của máy đột CNC

Hình ảnh của máy đột CNC

Đột dập CNC là gì?

Đột dập là phương pháp để tạo các lỗ tròn hoặc chi tiết trên bề mặt vật liệu phẳng và bỏ đi các phần dư thừa của vật liệu.

Đột dập CNC  là phương pháp dùng lực tác đông lên trên vật liệu kim làm biến đổi phôi theo những yều khác nhau dựa trên các bộ khuôn có sẵn trên bàn máy.

Máy đột dập CNC

Máy đột CNC sử dụng hệ thống điều khiển tự động, có thể đột dập những tấm kim loại dày và dài.

Cùng với các loại máy cắt laser, hay máy chấn CNC thì máy đột cũng là loại máy chuyên dụng được sử dụng trong ngành gia công cơ khí nói chung và gia công kim loại tấm nói riêng.

Đặc điểm của máy đột dập CNC

Công nghệ đột dập CNC có tính hiện đại cao, được điều khiển tự động, được cài đặt sẵn các thông số và hiển thị trên màn hình điện tử giúp người sử dụng dễ dàng vận hành. Với việc thuận lợi theo dõi mọi thống số trên màn hình nên với việc khắc phục sự cố cũng trở nên dễ dàng hơn.

Hoạt động của máy ổn định, có độ chính xác cao trong quá trình dập lỗ nên với các loại kim loại có độ dày hay các kích thước khác nhau thì việc dập lỗ vẫn luôn chuẩn xác.

Khả năng đột dập liên hoàn, tốc độ nhanh nhưng vẫn đảm bảo sự di chuyển chính xác. Công lực của máy lớn, tuổi thọ cao có thể hoạt động lâu dài.

Ưu nhược điểm khi gia công đột CNC

Ưu điểm:

 • Tốc độ làm việc của máy nhanh, tiết kiệm được thời gian gia công

 • Độ chính xác của máy cao trong quá trình gia công nên các hình dạng của sản phẩm đạt độ chuẩn gần như tuyệt đối

 • Công lực của máy lớn nên các sản phẩm có được sự đồng đều, đồng nhất

 • Gia công được các chi tiết phức tạp.

Nhược điểm:

 • Gia công đột dập làm mất nhiều chi phí cho gia công khuôn mẫu

 • Trong gia công kim loại thì thì công nghệ đột dập chỉ gia công được trên những vật liệu như : tấm tôn, tấm thép, tấm inox…

Gia công kim loại tấm sử dụng máy đột CNC

Tấm inox được đột lỗ khi dùng máy đột CNC

Tấm inox được đột lỗ khi dùng máy đột CNC

Một nhà máy chuyên về gia công kim loại tấm bắt buộc phải có những loại máy gia công chuyên dụng như máy chấn, đột CNC, máy cắt laser…để có thể tạo hình tấm kim loại theo ý muốn của khách hàng.

Trong quy trình thực hiện gia công kim loại tấm bắt buộc phải có công đoạn đột dập sản phẩm .

Với các ưu điểm của công nghệ đột CNC như đã nêu ở trên thì việc áp dụng vào gia công kim loại tấm đều đạt được các tiêu chuẩn cao như:

 • Chính xác đến từng chi tiết, kể cả các chi tiết phức tạp
 • Tiết kiệm thời gian gia công, chi phí gia công
 • Tạo lên những sản phẩm kim loại tấm hoàn hảo, thẩm mỹ cao.

Để có những các kim loại tấm hoàn hảo, sắc nét thì trong ngành công nghiệp cơ khí tại Việt Nam không thể không nhắc đến Công ty Cổ phần cơ khí chính xác Smart Việt Nam.

Smart Việt Nam- Cơ sở về gia công kim loại tấm, đột CNC đi đầu về chất lượng.

Hộp tủ kỹ thuật do công ty Smart gia công

Hộp tủ kỹ thuật do công ty Smart gia công

 • Bộ phận Gia công kim loại tấm của Smart có khả năng sản xuất và gia công các linh kiện, bộ phận, thiết bị kim loại tấm với số lượng lớn.

 • Smart nhận thực hiện từ phần thiết kế, lên mẫu ban đầu cho đến triển khai sản xuất hàng hoàng loạt với số lượng lớn hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm.

 • Smart có thể gia công các sản phẩm kĩ thuật từ cỡ nhỏ tới cỡ lớn với số lượng lớn nhưng vẫn độ chính xác cao.

 • Bằng việc vận hành tự động hệ thống các máy CNC linh hoạt , cũng như sử dụng gói lập trình CAD, CAM hiện đại  nhất để thực hiện và xử lý nhanh chóng hiệu quả, chính xác cùng thời gian gia công sản phẩm nhanh nhất.

Với đội kỹ sư giỏi và công nhân có tay nghề, Công ty Cổ phần cơ khí chính xác Smart Việt Nam luôn khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực gia công kim loại tấm trong suất 11 năm qua

Máy đột CNC của Smart có thể đột các tấm kim loại với độ dày lên tới 5mm và kích thước 2.5 m x 1.3 m. Những vật liệu mà Smart gia công gồm có inox, thép, nhôm, đồng.

Với diện tích nhà máy rộng trên 3.200m2, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, Snart luôn nhận gia công kim loại tấm với những đơn hàng lớn không chỉ ở trong nước mà còn phục vụ các đối tác nước ngoài.