(+84) 24 3206 8581

GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM TIÊU CHUẨN CAO CHO QUÂN SỰ

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về chất lượng trong gia công các mặt hàng kĩ thuật quân sự cũng như thực hiện gia công với độ chính xác cao nhất.

 

Đối Tác Gia Công Kim Loại Tấm Chính Xác

Smart cung cấp cho các nhà thầu lớn các sản phẩm gia công kim loại tấm và các sản phẩm lắp ráp theo cụm cho các phương tiện quân sự, các thiết bị quân sự và hệ thống quân sự. Smart là một trong số ít các công ty tại Việt Nam hiễu rõ những yêu cầu nghiêm ngặt trong ngành kĩ thuật quân sự và cũng là một trong số ít những công ty được chọn làm nhà thầu của nhiều dự án quân sự lớn về gia công kim loại tấm.

 

Công Ty Gia Công Kim Loại Tấm Đạt Chứng Chỉ Chất Lượng

Smart là nhà cung ứng các sản phẩm và trang thiết bị kim loại tấm cho các công ty nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực giao thông vận tải, sản xuất thiết bị cho những dự án thương mại và dân dụng.

Nhà cung ứng của chúng tôi sử dụng đều là những bên cung cấp vật liệu đầu vào đạt chất lượng cũng như đáp ứng được các thông tin về truy xuất nguồn gốc nguyên liệu trong quá trình sản xuất.

Smart – đối tác gia công kim loại tấm chính xác của bạn

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Smart có khả năng quản lý dự án của khách hàng một cách chuyên nghiệp và thông suốt. Chúng tôi chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất trong kiểm soát chất lượng, quản lý giá thành và tiến độ giao ...

NỘI THẤT CỬA HÀNG

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp như các khung, giá cho tới các dãy kệ để đồ tùy theo yêu cầu khác nhau ...