(+84) 24 3206 8581
Chế tác vỏ hộp chứa pin inox kim loại tại Hà Nội

Vỏ hộp chứa pin có nhiều chất liệu, được làm từ nhựa, sắt, thép, thép hợp kim,... Nhưng vật liệu inox được đánh giá cao nhất nhờ sở hữu những tính năng vượt trội hơn. Smart Việt Nam là đơn vị cung ứng dịch vụ chế tác gia công vỏ hộp chứa pin inox theo yêu cầu, đảm bảo đầy đủ tiêu chí về chất lượng, tiến độ và giá thành.

Tìm hiểu ưu điểm của vỏ hộp chứa pin inox

Chất liệu inox, đặc biệt là mã inox SUS 304 là loại vật liệu được ưa chuộng nhất. Rất nhiều đối tác và khách hàng của Smart Việt Nam sau khi cân nhắc các tiêu chí đều tin tưởng lựa chọn inox 304 để gia công vỏ hộp chứa pin.

Vật liệu này đáp ứng được rất nhiều tiêu chí khắt khe nếu đối tác yêu cầu cao, cụ thể:

  • Tiêu chí về độ bền lâu dài: ai cũng biết inox là chất liệu chống ăn mòn và gỉ sét, chịu được tải trọng cao, nhiệt độ cao. Đây là chất liệu vô cùng thích hợp để gia công chế tạo các loại vỏ hộp, vỏ máy thiết bị.

  • Tiêu chí về tính thẩm mỹ: vỏ hộp chứa pin inox có bề mặt sáng bóng, ít bám bụi hơn. Nên tính thẩm mỹ cũng cao hơn.

  • Tiêu chí về giá cả: bởi làm từ inox nên chi phí đầu vào đã cao hơn, kéo theo giá thành sản phẩm cũng sẽ cao hơn so với các loại vật liệu khác như sắt, thép hay nhựa. Tuy nhiên, xét tính lâu dài và bền vững trong sản xuất, thì hộp inox có tuổi thọ cao đáng kể, ít hỏng hóc thay thế. Đây vẫn là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho đơn vị của bạn.

Gia công chế tác vỏ hộp chứa pin inox theo yêu cầu uy tín nhất

Ngày càng có nhiều đơn vị cơ khí nhỏ lẻ mọc lên, và nhận dịch vụ gia công inox. Tuy nhiên, chi phí để đầu tư về nguồn nhân lực, về chi phí máy móc vật tư, về mặt bằng, về dây chuyền sản xuất thì không phải cơ sở nào cũng có thể đảm bảo. Hơn nữa, nếu bạn quan tâm tới chất lượng sản phẩm thì càng cần cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn đơn vị chế tạo. Mỗi đơn vị sẽ có những phương pháp, cơ sở vật chất, hệ thống máy móc và kinh nghiệm gia công khác nhau.

vỏ hộp chứa pin inox

Bạn đừng lo về vấn đề không tìm được địa chỉ gia công uy tín. Bài viết này đã mang tới cho bạn một đơn vị chế tác vỏ hộp inox chất lượng nhất Hà Nội. Với bề dày hoạt động hơn 13 năm trong lĩnh vực gia công kim loại. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều đơn vị sản xuất pin ắc quy để cung cấp dịch vụ gia công vỏ hộp chứa pin inox. 

Công nghệ áp dụng trong quá trình gia công

Công nghệ sẽ tác động rất lớn tới chất lượng thành phẩm, tốc độ xử lý đơn hàng cũng như giá thành cuối cùng. Ở đây, chúng tôi đều áp dụng công nghệ CNC trong quá trình sản xuất, cho ra đời những sản phẩm đạt độ đồng nhất cao, tốc độ sản xuất nhanh chóng. Cụ thể chúng tôi ứng dụng những công nghệ sau:

  • Gia công cắt laser: là công nghệ tiên tiến nhất ứng dụng trong gia công inox, giúp tấm inox được cắt chính xác đến từng milimet nhỏ nhất. Đường cắt bền đẹp, ít xuất hiện bavia và cong vênh.

  • Gia công chấn kim loại: bẻ góc inox, đảm bảo các đường gấp, góc gấp được vuông vắn, chuẩn xác.

  • Gia công đột dập, đột lỗ CNC: để tạo hình các lỗ trên bề mặt vỏ hộp nếu cần thiết. Đột lỗ giúp tạo đa dạng lỗ số lượng và chất lượng đồng đều.

  • Hàn Tig & Mig 

Điểm ưu việt trong quy trình sản xuất của Smart Việt Nam

Smart Việt Nam có thể tự hào rằng, chúng tôi là một trong những doanh nghiệp tiên phong dẫn đầu trong việc ứng dụng máy móc vào quá trình sản xuất. Toàn bộ hệ thống máy móc của chúng tôi đều là công nghệ gia công kim loại mới nhất, tiên tiến nhất. Chúng tôi đầu tư và nhập khẩu máy móc từ những nước có trình độ công nghiệp hóa hàng đầu thế giới- Nhật Bản, Đức với số vốn khởi điểm khổng lồ. Chúng tôi hiểu rõ được tầm quan trọng của công nghệ đến sự phát triển vững bền của doanh nghiệp mình.

Toàn bộ quá trình gia công chế tác của chúng tôi được tự động hóa và khép kín theo chu trình. Từ đó, thời gian được đẩy lên nhanh chóng và cho năng suất cao. Việc tính toán kỹ càng về tiến độ sản xuất sẽ giúp bạn luôn dễ dàng theo dõi đơn hàng của doanh nghiệp mình. 

Việc tối ưu cả quy trình như vậy sẽ giúp cho giá thành sản xuất giảm, cả đơn vị chế tạo và khách hàng đều tiết kiệm về mặt chi phí hơn rất nhiều.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 

SĐT: (+84) 24 3206 8581

Email: info@smartvietnam.com.vn

Địa chỉ nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác