(+84) 24 3206 8581
Thế mạnh vượt trội của Smart Việt Nam trong lĩnh vực gia công kim loại tấm

Bài viết dưới đây sẽ giải thích vì sao Smart Việt Nam trở thành doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực gia công kim loại tấm. Tại đây, Smart Việt Nam cung ứng đầy đủ dịch vụ gia công kim loại theo yêu cầu khách hàng nhờ xây dựng được những thế mạnh vượt trội. 

Ưu điểm về cơ sở vật chất và hệ thống máy móc 

Smart Việt Nam tọa lạc tại lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội với tổng diện tích nhà máy lên tới 3200m2. Có thể nói rằng Smart hiện là một trong những doanh nghiệp phụ trợ lớn nhất tại khu vực miền Bắc Việt Nam.

Smart đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại với số vốn trên 1.500.000$, có khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ gia công kim loại tấm từ đơn giản đến phức tạp. Hệ thống máy móc tại Smart đều là những dòng sản phẩm với công nghệ hiện đại, cho năng suất gia công rất cao và chất lượng thành phẩm đẹp, dung sai cực kỳ thấp. 

Smart Việt Nam sở hữu các dòng máy về gia công kim loại, bao gồm:

Máy cắt laser

Smart Việt Nam đầu tư máy Trulaser Fiber 3030, với công suất 3000W và có năng lực cắt vượt trội. Dòng máy này có thể gia công tấm phôi dài tới 3 mét, và khả năng cắt upto 20mm.

máy cắt laser

Tìm hiểu thêm về Công nghệ gia công cắt laser

Máy đột CNC

Smart Việt Nam sở hữu máy TruPunch 1000, cho lực đột tối đa 160 kN, tương đương 16 tấn. Độ dày tối đa của tấm phôi mà máy có khả năng gia công đạt 6.4mm mà vẫn cho vết cắt gọn nhẹ, không bị cháy xém. Kích cỡ tấm phôi tối đa đạt chiều dài 2 mét rưỡi, chiều rộng hơn 1 mét.

máy đột CNC

Máy chấn CNC

Hai dòng máy chấn CNC mà Smart Việt Nam đang có là TruBend 3100 và TruBend 5085. 

máy chấn CNC

Có thể thấy Smart Việt Nam dễ dàng đáp ứng được các đơn hàng gia công chấn gấp với số lượng lớn trong thời gian ngắn nhờ việc áp dụng công nghệ CNC vào quy trình sản xuất.

Máy hàn gia công và robot hàn

Smart Việt Nam sử dụng công nghệ hàn TIG và hàn MIG tùy theo nhu cầu của khách hàng và yêu cầu đặt ra của sản phẩm. Đối với những đơn hàng số lượng lớn, Smart Việt Nam ứng dụng công nghệ cánh tay robot hàn để đẩy nhanh tiến độ thi công. 

cánh tay hàn robot

Xem thêm>> So sánh hàn TIG và hàn MIG

Thế mạnh về nhân lực, con người

Smart Việt Nam rất chú trọng về chất lượng nguồn nhân lực, bởi chúng tôi hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của từng cá nhân tới thành công của cả doanh nghiệp. Ban lãnh đạo luôn luôn cố gắng tạo một môi trường làm việc an toàn và thoải mái nhất cho nhân viên.

Ngoài ra, Smart Việt Nam thường xuyên có các buổi đào tạo và thực hành để nâng cao tay nghề kỹ sư thực hành. Đội ngũ nhân sự đều có tay nghề cao và năng lực làm việc thành thạo.

Vượt trội về hiệu suất và quy trình

Những công nghệ gia công CNC được áp dụng hoàn toàn vào trong quy trình sản xuất, giúp nâng cao năng lực tự động hóa của chuỗi dây chuyền sản xuất. 

Hiệu suất đạt tối đa giúp cho khách hàng có thể có được mức giá gia công tốt nhất so với thị trường. Hơn nữa, Smart Việt Nam sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001, quý khách hàng sẽ cảm nhận rõ ràng sự khác biệt về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Công ty đã xây dựng được đội ngũ vận hành và quản lý chất lượng tại từng khâu trong quá trình gia công. Đội ngũ quản lý có trách nhiệm cho mọi hoạt động liên quan tới công tác đảm bảo, kiểm tra chất lượng cần thiết, sử dụng cả trang thiết bị truyền thống và hiện đại. Mọi bản báo cáo kiểm tra đều được kiểm soát kỹ càng, dựa trên số liệu đo kiểm đầy đủ các thông số như yêu cầu của khách. 

Hợp tác gia công kim loại tấm với Smart Việt Nam

Trải qua 13 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, Smart Việt Nam đã trở thành một trong những doanh nghiệp “đàn anh” trong ngành công nghiệp phụ trợ, đóng góp to lớn vào chuỗi cung ứng sản xuất của Việt Nam và thế giới. 

Ngoài việc gia công các dòng sản phẩm kim loại tấm cho doanh nghiệp sản xuất trong nước, Smart Việt Nam luôn luôn hướng tới sự hợp tác xuyên quốc gia, toàn cầu. Tính cho tới hiện nay năm 2021, các dòng sản phẩm của Smart Việt Nam đã được xuất khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới tại các châu lục:

  • Châu Á: Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan,..

  • Châu Âu: Đức, Pháp, Ý,..

  • Châu Mỹ: Canada, Mỹ

 

Thông tin liên hệ:

Telephone: (+84) 24 3206 8581

Email: info@smartvietnam.com.vn

Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác