(+84) 24 3206 8581
Tổng Hợp Các Dịch Vụ Gia Công Kim Loại Tấm Tại Smart Sheet Metal

Hiện nay, cụm từ gia công kim loại tấm không còn quá xa lạ, nhất là trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác. Cùng tìm hiểu dịch vụ gia công kim loại tấm mà Smart Việt Nam cung cấp thông qua bài viết này.

Dịch vụ gia công laser tại Smart

Hiện tại Smart cung cấp dịch vị gia công laser trên kim loại tấm bằng máy cắt laser TruLaser 3060.

máy cắt laser

Dưới đây là năng lực cắt mà Smart Sheet Metal đang sở hữu

thông số kỹ thuật

Những ưu điểm của gia công laser khiến khách hàng lựa chọn

  • Công nghệ cắt  laser có thể cắt được tất cả các loại vật liệu và hợp kim nhờ chùm tia laser với nguồn nhiệt tập trung cao độ.

  • Cắt laser cho phép thành phẩm có đường cắt đẹp, độ chính xác rất cao, do đó rất được ưa chuộng trong việc cắt các tấm kim loại dùng để trang trí.

  • Nhờ lập trình cắt theo bản vẽ máy tính, dịch vụ cắt laser tại Smart có khả năng sản xuất hàng loạt một cách nhanh chóng.

  • Gia công kim loại tấm bằng laser giúp giảm rất nhiều lượng bụi mịn trong không khí, từ đó đảm bảo hơn lợi ích cũng như sức khỏe người lao động.

  • Việc lập trình bằng máy tính giúp linh hoạt trong việc thay đổi thiết kế cũng như mang tính tự động hóa và tính linh hoạt rất cao

Nắm rõ được những ưu điểm vượt trội của gia công laser, Smart Việt Nam nhanh chóng cung cấp dịch vụ gia công laser, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tìm hiểu thêm~~ Gia công cắt laser- bước nhảy vọt công nghệ 

Dịch vụ gia công đột dập CNC

Đột dập CNC là phương pháp gia công sử dụng hệ thống điều khiển tự động từ máy tính, thực hiện thao tác tạo các lỗ tròn trên bề mặt vật liệu cũng như bỏ đi các phần dư thừa. 

Công nghệ đột dập CNC có tính tự động hóa cao, tính ổn định và chính xác trong quá trình dập lỗ không phụ thuộc vào độ dày hay kích thước của tấm kim loại. 

Smart Sheet Metal sở hữu năng lực gia công đột dập CNC tuyệt vời với máy đột CNC TruPunch 1000, có lực cắt tối đa lên tới 160kN, giúp dễ dàng đột dập những tấm kim loại có bề dày lên tới 6,4mm

Một số điểm nổi bật trong dịch vụ gia công đột dập CNC tại Smart:

  • Có khả năng sản xuất các đơn hàng với số lượng lớn 

  • Smart có đội ngũ kỹ sư lành nghề, có thể đa nhiệm từ khâu thiết kế, lên mẫu ban đầu cho đến triển khai sản xuất hàng loạt.

  • Với năng lực máy móc hiện đại có thể thực hiện các sản phẩm kỹ thuật với độ chính xác cao, cùng với hệ thống lập trình phần mềm tiên tiến, cam kết xử lý nhanh chóng hiệu quả mọi phát sinh trong gia công.

đột lỗ cnc

Sản phẩm được gia công bằng phương pháp đột lỗ CNC

Dịch vụ gia công chấn gấp CNC 

Một thế mạnh nữa của Smart chính là dịch vụ gia công chấn gấp CNC.

Chấn gấp CNC chính là kỹ thuật làm biến dạng kim loại thành các góc, cạnh khác nhau theo yêu cầu bằng cánh tác dụng lực từ dao chấn xuống tấm kim loại.

gia công chấn gấp

Gia công chấn gập

Các kỹ thuật chấn gấp hiện nay mà Smart đang sử dụng bao gồm: kỹ thuật chấn tự do, kỹ thuật chấn định hình, kỹ thuật chấn gấp mép cạnh và kỹ thuật chấn cong. Mỗi kỹ thuật sẽ có những đặc điểm và cách thao tác riêng phù hợp với từng kiểu chấn gấp khác nhau. Tùy theo đơn hàng, nhu cầu khách hàng mà đội ngũ nhân viên sẽ lựa chọn kỹ thuật phù hợp để thực hiện gia công. 

Smart Việt Nam tự tin về năng lực gia công chấn gấp CNC, vì hiện tại chúng tôi đang sở hữu 2 máy chấn CNC với công suất rất lớn: Máy chấn TruBend 3100 và TruBend 5085. Các máy đều được nhập khẩu từ Đức đảm bảo năng lực gia công cho những đơn hàng lớn.

Thông số kỹ thuật của máy chấn gấp CNC 

thông số kỹ thuật máy chấn

Các máy chấn của Smart có lực ép lên tới 85 tấn có khả năng chấn được những tấm kim loại dài đến 3m. 

Dịch vụ hàn & sơn

Công nghệ hàn của Smart có thể áp dụng trên mọi bề mặt vật liệu từ thép, inox, nhôm,... với dịch vụ hàn MAG và TIG.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sản xuất cho những đơn hàng lớn số lượng nhiều, chúng tôi còn sử dụng rô bốt hàn trong quá trình sản xuất, giúp đảm bảo tiến độ gia công cũng như đảm bảo sự nhất quán cho chất lượng sản phẩm.

Các loại máy hàn tại Smart

Ngoài các dịch vụ gia công kim loại tấm và dịch vụ hàn, Smart còn cung cấp giải pháp hoàn thiện sản phẩm bằng công nghệ sơn ướt và sơn tĩnh điện,

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ gia công chấn CNC, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tiếp nhận và xử lý một cách nhanh nhất!

Telephone: (+84) 24 3206 8359

Email: info@smartpm.com.vn

Nhà máy: Lô 39c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

>>Tìm hiểu thêm về Báo giá dịch vụ gia công kim loại tấm 

Các tin khác