(+84) 24 3206 8581

GIẢI PHÁP GIÁ TREO LẮP AV:

Smart Vietnam là một công ty gia công OEM lâu đời với kinh nghiệm trong các Giải pháp Gắn kết AV. Công ty cung cấp nhiều loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp nghe nhìn và đã bán sản phẩm của mình cho hàng trăm quốc gia trên toàn thế giới. Một số sản phẩm tiêu biểu bao gồm:

Giá treo tường & giá treo tường Videowall: Những giá treo và giá đỡ này được thiết kế để hỗ trợ và gắn hệ thống video wall một cách an toàn vào tường hoặc sàn.

Giá treo & giá đỡ DVLed: Những giá treo và giá đỡ này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ và gắn các màn hình biển báo kỹ thuật số.

Xe đẩy màn hình phẳng & Giá đỡ sàn: Những giá đỡ di động này được thiết kế để hỗ trợ và di chuyển các màn hình phẳng.

Giá treo tường & trần màn hình phẳng: Những giá treo này được thiết kế để gắn chắc chắn các màn hình phẳng lên tường hoặc trần nhà.

Hệ thống giám sát Giá treo trần: Những giá treo này được thiết kế để gắn camera giám sát lên trần nhà một cách an toàn.

Giá treo máy chiếu & loa: Những giá treo này được thiết kế để gắn máy chiếu và loa vào tường hoặc trần nhà một cách an toàn.

Smart Việt Nam cam kết đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư tay nghề cao và chú trọng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, công ty có vị thế tốt để cung cấp các giải pháp lắp đặt AV chất lượng hàng đầu cho khách hàng.

NGÀNH CÔNG NGHIỆP VIỄN THÔNG

Smart có khả năng quản lý dự án của khách hàng một cách chuyên nghiệp và thông suốt. Chúng tôi chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất trong kiểm soát chất lượng, quản lý giá thành và tiến độ giao ...

QUÂN SỰ - QUỐC PHÒNG

Bộ phận Gia Công Kim Loại Tấm của Smart tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về chất lượng trong gia công các mặt hàng kĩ thuật quân sự cũng như thực hiện gia công với độ chính xác cao nhất.