(+84) 24 3206 8581
SMART VIỆT NAM THAM GIA DIỄN ĐÀN KINH DOANH VIỆT NAM – HOA KỲ NĂM 2023 TẠI MỸ

Vào ngày 15 tháng 5 năm 2023 và ngày 18 tháng 5 năm 2023, Bộ Công Thương phối hợp với Bang Texas, Bang Oregon, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco tổ chức Diễn đàn Kinh doanh Việt Nam – Hoa Kỳ năm 2023.

Tham dự diễn đàn có khoảng 200 đại biểu đại là các doanh nghiệp Việt Nam trong các lĩnh vực năng lượng tái tạo, cơ khí, nông, thuỷ sản, logistic, công nghệ thông tin và đông đảo doanh nghiệp Hoa Kỳ trong đó có các tập đoàn như Nike, Intel, Columbia Sportswear,…

Diễn đàn có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp Việt Nam và Hoa Kỳ

Smart Việt Nam là một công ty chuyên gia công các sản phẩm về kim loại tấm, có kinh nghiệm xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu và Mỹ. Mỹ là một trong những thị trường lớn và tiềm năng nhất thế giới với nhu cầu cao về các sản phẩm kim loại tấm. Smart Việt Nam muốn tìm kiếm các đối tác tiềm năng thông qua triển lãm xúc tiến thương mại để thúc đẩy hoạt động xuất khẩu và mở rộng thị trường kinh doanh tại Mỹ, đồng thời cũng mong muốn tìm hiểu thêm về các xu hướng mới và nhu cầu của thị trường để phát triển sản phẩm và dịch vụ.


Smart Việt Nam giới thiệu sản phẩm và dịch vụ gia công kim loại tấm của mình với các doanh nghiệp

Tại Diễn đàn Kinh doanh lần này, Smart Việt Nam đã có cơ hội gặp gỡ giao lưu với nhiều doanh nghiệp Mỹ. Thông qua các cuộc trao đổi, Smart Việt Nam hiểu thêm về thị trường và nhu cầu của khách hàng tại Mỹ. 

Smart Việt Nam tham dự Diễn đàn Kinh doanh ở Houston, Texas 

Smart Việt Nam tham dự Diễn đàn Kinh doanh ở Portland, Oregon 

Ngoài ra, giao lưu với các diễn giả khách mời trong phiên tọa đàm và gặp gỡ thống đốc bang Oregon cũng là cơ hội để tạo ra mối quan hệ và mở rộng mạng lưới kinh doanh của Smart Việt Nam.

Smart Việt Nam giao lưu với các diễn giả khách mời trong phiên tọa đàm

Smart Việt Nam gặp gỡ thống đốc bang Oregon

Smart Việt Nam hy vọng sẽ đạt được những kết quả tích cực cho hoạt động kinh doanh sản phẩm và dịch vụ gia công kim loại tấm từ hoạt động tham dự Diễn đàn Kinh doanh Việt Nam – Hoa Kỳ năm 2023.

Các tin khác