(+84) 24 3206 8581
Ứng Dụng Gia Công kim Loại Tấm Trong Cơ Khí Chính Xác Tại Smart Sheet Metal

Hiện nay, nhu cầu về gia công kim loại tấm đang đẩy mạnh rõ rệt, nhất là đang trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa. 

Đặc điểm gia công kim loại tấm

Gia công kim loại tấm chính là phương pháp sử dụng máy gia công làm biến dạng những tấm kim loại theo nhu cầu sử dụng. Công nghệ gia công cũ đã không thể đáp ứng được yêu cầu thị trường để cung cấp những dòng sản phẩm mang tính chính xác, thẩm mỹ cao. Do đó, việc đẩy mạnh áp dụng công nghệ tân tiến trong gia công cơ khí chính xác là hướng đi bắt buộc của các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp hỗ trợ tại nước ta.

 

ứng dụng công nghệ máy cắt CNC tại Smart Việt Nam

Ứng dụng công nghệ máy cắt CNC trong gia công kim loại tấm tại Smart Sheet Metal


 

Thấu hiểu nhu cầu cũng như nắm bắt tâm lý thị trường, Smart Sheet Metal tự hào là một trong những đơn vị tiên phong dẫn đầu trong công cuộc đổi mới công nghệ gia công kim loại tấm.

Ưu điểm gia công kim loại tấm tại Smart Sheet Metal

Tại Smart, quỹ vốn đầu tư cho hệ thống máy móc phục vụ sản xuất lên tới 1.500.000 $ với đầy đủ máy móc hiện đại đáp ứng mọi dịch vụ gia công kim loại tấm. Trong đó, máy cắt laser có công suất lên tới 3000W.

Đội ngũ kỹ thuật đứng máy 100% có tay nghề, kinh nghiệm cao, do đó dễ dàng xử lý được mọi vấn đề xảy ra trong quá trình gia công, cũng như đảm bảo được chất lượng đầu ra sản phẩm, nhất là đối với những đơn hàng lớn.

Gia công được trên nhiều loại vật liệu khác nhau (inox, đồng, nhôm, kim loại, nhựa,...)

Năng suất gia công nhanh chóng, độ chính xác cao mà các phương pháp thủ công (gọt, giũa) không thể làm được.

Gia công được nhiều độ dày, mỏng khác nhau của tấm kim loại, gia công được nhiều chi tiết cầu kỳ, phức tạp với tính thẩm mỹ cao, đáp ứng được hầu hết nhu cầu thị trường.

 

Đặc biệt, với phương pháp gia công kim loại tấm bằng máy laser có thể tạo ra những sản phẩm có độ khó cao, yêu cầu tính thẩm mỹ cao, do đó rất được ưa chuộng trong đời sống thường ngày.

 ứng dụng cắt laser

Các sản phẩm được thiết kế tinh xảo nhờ máy cắt laser 

 

Mặt khác, đối với phương pháp gia công kim loại tấm bằng máy cắt CNC có độ chính xác tuyệt đối, được sử dụng để gia công những tấm kim loại dày trong cơ khí chế tạo.

ứng dụng cắt kim loại CNC

Sản phẩm của máy cắt CNC

Xem thêm >> Quy trình công nghệ gia công kim loại tấm 

Ứng dụng thực tiễn gia công kim loại tấm trong cơ khí chính xác tại Smart Sheet Metal

Kim loại tấm phù hợp với hầu hết các ngành công nghiệp sản xuất: 

  • Trong ngành cơ khí chế tạo máy, Smart gia công cắt những vật liệu chi tiết của máy như khung sườn, chi tiết bộ phận nhỏ như ốc vít, có thể cắt được mọi hình dáng, kích thước theo nhu cầu từ khách hàng. Smart tự hào là nhà thầu chuyên sản xuất các linh kiện chế tạo máy.

  • Trong ngành công nghiệp ô tô, Smart cung cấp những dịch vụ như sử dụng kim loại tấm để tạo ra các bộ phận của xe, phụ tùng thiết bị  có thể chịu tải nặng cũng như chắn bùn, mui xe và cửa xe, hay các thiết bị chiếu sáng, các tấm rào chắn đường,..

  • Đối với những nhà máy công nghiệp, Smart chuyên cung cấp những dòng sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng cũng như mẫu mã, bao gồm các vách ngăn trang trí, bàn inox làm việc, tủ đựng đồ công nhân, hộp sắt,... chuyên được sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy. Ngành công nghiệp thực phẩm sử dụng đồ hộp đóng gói xuất khẩu cũng được sản xuất dưới sự hỗ trợ của gia công kim loại tấm.

Ứng dụng rộng rãi của kim loại tấm trong chế tạo

 

  • Trong lĩnh vực thông tin liên lạc, Smart nhận gia công các sản phẩm kim loại tấm từ kích thước nhỏ cho tới kích thước lớn, được ứng dụng để sản xuất hộp tủ viễn thông, chế tạo lắp ráp các thiết bị liên lạc.

  • Còn trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị gia dụng, Smart Sheet Metal cũng là một thương hiệu quen thuộc, được “chọn mặt gửi vàng” để hợp tác sử dụng gia công kim loại tấm để hoàn thiện các sản phẩm như máy hút mùi nhà bếp, bồn rửa, tủ đông,...Các sản phẩm được Smart gia công và hoàn thiện có mặt ở khắp thị trường Việt như các tòa nhà văn phòng, hệ thống chuỗi cửa hàng hay trường học,..Riêng đối với việc sản xuất nội thất văn phòng, tất cả đều được thực hiện qua hệ thống máy cắt laser và máy chấn CNC giúp cho việc gia công trở nên mượt mà cũng như giảm thiểu các vết lỗi trên sản phẩm.

  • Đối với lĩnh vực quân sự, Smart Sheet Metal là một trong số ít hiếm hoi các công ty Việt Nam được tham gia vào những dự án quân sự được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Dịch vụ cung cấp đó chính là các sản phẩm gia công kim loại tấm và các sản phẩm lắp ráp theo cụm cho các phương tiện, hệ thống quân sự. 

  • Ngoài ra, gia công kim loại tấm được sử dụng rộng rãi trong công nghệ điện lạnh, dược phẩm, y tế, điều hòa không khí cũng cần sự hỗ trợ đắc lực của gia công kim loại tấm

Kết luận

Hiện nay, gia công kim loại tấm ngày càng được mở rộng và ứng dụng rộng rãi hơn. Smart Việt nam vẫn luôn cập nhật các công nghệ mới để kịp thời đáp ứng thị trường. Và chắc chắn trong thời gian sắp tới, Smart Việt nam sẽ dẫn đầu trong gia công kim loại tấm, chiếm lĩnh thị trường và mở rộng đối tác hợp tác sang nhiều nước trên thế giới.

Các tin khác