(+84) 24 3206 8581
Máy chấn kim loại tấm TruBend 5085 - Máy chấn chính xác tại Smart Việt Nam

Smart Việt Nam có các máy chấn công nghệ cao như TruBend 5095 cho khả năng gia công chấn kim loại tấm chất lượng

Bên cạnh cắt laser, đột dập, thì chấn CNC cũng là một trong những phương pháp gia công phổ biến. Hiệu quả của công nghệ chấn CNC thể hiện qua những đường chấn sắc sảo đến từ các cỗ máy CNC hiện đại. Dưới đây, Smart Việt Nam sẽ phân tích khả năng gia công tuyệt vời của máy chấn kim loại tấm TruBend 5085.

Tính vượt trội của việc gia công kim loại bằng máy chấn CNC

Chấn gấp CNC là một trong những phương pháp gia công kim loại được thực hiện dựa vào khuôn mẫu có sẵn, đã được thiết kế và lập trình qua các thiết bị máy móc hiện đại. Người thực hiện chấn thực hiện việc đưa những tấm phôi kim loại vào theo đúng đường nét đã có sẵn, máy sẽ tạo ra lực cắt chấn làm thay đổi hình dạng ban đầu của vật liệu để định hình thành những dụng cụ, vật dụng theo đúng yêu cầu của khách hàng. 

Gia công kim loại bằng máy chấn CNC mang đến những ưu điểm vượt trội:

  • Thực hiện gia công bằng máy chấn hiện đại với chương trình được cài sẵn, nhờ vào hệ thống ép thủy lực để tạo ra các góc cạnh cho tấm phôi kim loại nên đảm bảo độ chính xác và hoàn thiện cao. 

  • Máy hoạt động với công suất lớn, tốc độ cắt nhanh nên sản xuất được số lượng sản phẩm lớn, rút ngắn thời thời gian sản xuất và mất ít công sức lao động cho con người.

  • Thực hiện gia công được trên nhiều loại vật liệu khác nhau với khả năng chấn dập chính xác, thực hiện được tốt cả những chi tiết có độ phức tạp cao.

Máy chấn kim loại tấm TruBend 5085 - Cỗ máy chấn chính xác 

Máy chấn kim loại tấm TruBend 5085 là loại máy chấn công nghệ cao được sản xuất từ thương hiệu Trumpf, Đức có khả năng chấn kim loại chính xác với hiệu suất lớn. 

Thông số kỹ thuật:

  • Lực chấn: 850kN

  • Bề ngang uốn: 2210 mm

  • Chiều dài uốn: 800mm

  • Khoảng cách 2 khuôn: 385 mm

  • Họng máy: 420 mm

Xét về tốc độ chấn và thời gian hoàn thành công việc, TruBend 5085 có khả năng cao hơn hẳn đời máy chấn TruBend 3100. Máy có khả năng tạo hình cho ba sản phẩm với 3 phương pháp chấn khác nhau chỉ mất chưa đầy 5 phút. 

>> Xem thêm Máy chấn kim loại tấm TruBend 3100

Máy chấn kim loại tấm TruBend 5085 vận hành với lưỡi chấn tịnh tiến đều trên sản phẩm tạo ra những đường chấn thẳng đều đẹp trên bề mặt kim loại, đáp ứng được nhiều hình dạng khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Máy có lực chấn lên đến 850kN có khả năng uốn được tấm kim loại với bề ngang lên đến 2210mm, chiều dài uốn 800mm với các loại vật liệu dù là thép, inox hay nhôm. 

Ngoài ra, TruBend 5085 còn là một trong những máy chấn CNC được lựa chọn hàng đầu bởi khả năng chuyển đổi sản phẩm chấn được hỗ trợ bởi công cụ kẹp thủy lực trên và dưới cũng như bảng điều khiển dễ dàng vận hành thực hiện, nâng cao tính tương tác giữa máy và người. Thiết bị đo và điều khiển góc CNC có thể lập trình đa trục cho phép chấn các bộ phận phức tạp và đảm bảo được độ chính xác. Ngoài độ chính xác cao, tiêu chí thẩm mỹ về ngoại quan của sản phẩm chấn gấp được đánh giá tốt.

Smart Việt Nam hiện sở hữu 2 loại máy chấn CNC hiện đại là Trubend 3100 và Trubend 5085 nên đảm bảo đáp ứng gia công chấn CNC cho tấm kim loại tạo ra khối lượng sản phẩm lớn, thời gian nhanh chóng, đảm bảo độ chính xác, tối ưu hóa chi phí gia công, hạ giá thành sản phẩm.

Liên hệ với Smart Việt Nam để được tư vấn và báo giá 

Di động: (+84) 978 132 663 

Telephone: +84 24 3206 8359

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác