(+84) 24 3206 8359
Máy chấn kim loại TruBend 3100 - Máy chấn CNC chính xác tại Smart Việt Nam

Máy chấn kim loại TruBend 3100 xuất xứ Đức mang đến khả năng chấn gấp các tấm kim loại chất lượng, nâng cao khả năng sản xuất cho các công ty 

Máy chấn kim loại TruBend 3100 là loại máy gia công kim loại CNC, đến từ thương hiệu Trumpf của Đức. Đây là cỗ máy giúp nâng cao khả năng gia công chấn dập kim loại.

Giới thiệu chung về máy chấn kim loại CNC

Gia công cơ khí chính xác, cụ thể là gia công các bề mặt kim loại đòi hỏi sự phát triển và ra đời các loại máy móc hiện đại để thay thế các phương pháp gia công truyền thống. Thực tế, gia công hiện đại với các máy CNC đã mang đến bước tiến mạnh mẽ trong sản xuất để phục vụ yêu cầu ngày càng cao của con người như máy cắt laser, máy đột CNC, máy chấn CNC,...

Việc ra đời máy chấn CNC đã mang lại những ưu việt trong sản xuất gia công kim loại tấm. Giờ đây, việc gấp góc kim loại tấm trở nên dễ dàng, hiệu suất sản xuất tăng lên, chi phí giảm, sản phẩm tạo ra cũng có độ chính xác cao. Hiện nay, Việt Nam chưa sản xuất được các máy này, mà doanh nghiệp phải mua từ các nước, trong đó máy chấn CNC mang thương hiệu Trumpf, Đức được ưa chuộng hơn cả. Các dòng máy chấn kim loại TruBend 3100, TruBend 5000,... mang đến khả năng uốn chấn kim loại tuyệt vời, vì thế các cơ sở sản xuất gia công kim loại tấm nên sở hữu máy móc hiện đại này.

Thông số kỹ thuật làm nên hiệu quả của máy chấn kim loại TruBend 3100

Máy chấn kim loại TruBend 3100 là một trong những máy chấn CNC hàng đầu hiện nay. TruBend 3100 là thiết bị hữu ích cho các nhà sản xuất. Với khả năng chấn tạo hình bằng nhiều phương pháp sản phẩm gia công kim loại tấm, máy chấn hiện đại khiến việc gia công các chi tiết dù đơn giản hay phức tạp đều trở lên dễ dàng.  

Thông số kỹ thuật:

  • Lực: 120kN

  • Bề ngang uốn: 3110 mm

  • Chiều dài uốn: 600 mm

  • Khoảng cách 2 khuôn: 347 mm

  • Họng máy: 420 mm

  • Tốc độ nhanh nhất (mm/s): 200

  • Tốc độ làm việc nhanh nhất(mm/s):10

  • Phần mềm sử dụng: T 3000, 2D graphic

Máy chấn kim loại Trubend 3100 là sự tập hợp chất lượng tốt nhất của TrumPF với hoạt động đơn giản và hiệu suất gia công cao. Máy có lực chấn lên đến 120kN với chiều dài uốn 600mm, và bề ngang lên đến 3110mm. Máy vận hành bằng cách tác dụng lực chấn lớn nhưng được phân bố đều trên khắp bề mặt sản phẩm. Các thao tác uốn chấn tấm kim loại đều được thực hiện bằng máy qua thiết kế lập trình chính xác bằng máy tính nên mang đến độ chính xác cao. 

>> Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị gia công kim loại tấm chất lượng

Smart Việt Nam không chỉ sở hữu máy chấn kim loại Trubend 3100, mà còn có dòng máy Trubend 5085 nên có khả năng tạo ra khối lượng sản phẩm lớn, thời gian nhanh chóng, đảm bảo độ chính xác, tối ưu hóa chi phí gia công, hạ giá thành sản phẩm.

Mọi kim loại tấm có độ cứng cao được uốn gấp nhanh gọn chỉ bằng hệ thống chấn CNC Trubend tại Smart Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi

Di động: (+84) 978 132 663 

Telephone: +84 24 3206 8359

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác