(+84) 24 3206 8581
CÔNG NGHỆ GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM BẰNG MÁY CHẤN, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Với máy chấn CNC quy trình gia công luôn chính xác, linh hoạt và được tự động hóa bằng bản vẽ CAD / CAM để có hiệu quả cao hơn và thời gian thực hiện ngắn hơn.

Tìm hiểu về máy chấn CNC

Với máy chấn CNC (điều khiển số bằng máy tính) quy trình gia công luôn chính xác, linh hoạt và được tự động hóa bằng bản vẽ CAD / CAM để có hiệu quả cao hơn và thời gian thực hiện ngắn hơn.

Gia công CNC liên quan đến việc phát triển và thực hiện các chương trình máy tính chuyên dụng để kiểm soát hoạt động của máy chấn, dẫn đến tăng độ chính xác trong thành phẩm.

Quá trình uốn CNC đòi hỏi phải lập trình phanh nhấn để có thể xác định được thời điểm uốn cong sẽ xảy ra.

Những ưu điểm của nền tảng định dạng kim loại CNC 

sản phẩm kim loại tấm được gia công từ máy chấn

CNC uốn và tạo hình giúp thiết lập và duy trì hiệu suất tối ưu và tạo điều kiện tăng độ chính xác và kiểm soát. Khi được thực hiện bởi thiết bị uốn chất lượng hàng đầu, quy trình gia công uốn chấn kim loại tấm có độ chính xác cao.

Kim loại CNC uốn cong hình thành đại diện cho một chiến thắng của tự động hóa. Tính hoàn chỉnh của điều khiển bằng máy tính cho phép chúng ta loại bỏ nhiều loại máy đòi hỏi nhiều thời gian và tương tác của con người hơn, như máy tiện, bộ định tuyến, máy phay đứng và máy tạo hình.

Sự kết hợp giữa thiết bị chấn dập và tạo hình CNC tiên tiến của Smart chúng tôi và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cho phép chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất cho mọi khách hàng

Sản phẩm gia công từ máy chấn CNC mà Smart đang cung cấp

Khả năng khác và dịch vụ uốn thép của Smart hiện đang có các sản phẩm như hộp tủ điện, khung vách, tủ lưu trữ…

Chúng tôi cũng có thể sử dụng quy trình uốn chấn CNC để tạo ra đồ nội thất như tủ hồ sơ kim loại và bàn, cửa ra vào, ngăn kéo, kệ và tủ khóa.

Chúng tôi phục vụ khách hàng trong ngành xây dựng bằng cách sản xuất hệ thống vách ngăn cho nhà ở, văn phòng, cửa hàng, trung tâm phân phối và cơ sở sản xuất.

Chúng tôi đã quen với việc cung cấp dịch vụ uốn và tạo hình CNC cho mọi ngành công nghiệp bao gồm sử dụng các bộ phận kim loại, bao gồm công nghiệp ô tô, công nghiệp sản xuất, nông nghiệp…

Các loại máy chấn CNC hiện đại tiêu chuẩn quốc tế hiện nay bạn cần biết

Máy chấn CNC TruBend 3100 của thương hiệu Trumpf – Đức

Trên thị trường gia công tấm hiện nay đang xuất hiện ngày càng nhiều các loại máy chấn tên tuổi như : Trumpf- Đức, Baykal- Thổ Nhĩ Kỳ, Bystronic- Thụy Sĩ,  Amada- Nhật, hay các máy của Đài Loan, Trung Quốc cũng rất nhiều.

Nhưng để lựa chọn được dòng máy phù hợp, đạt yêu cầu về sản pẩm mà khách hàng đưa ra không phải là điều đơn giản.

Chính vì yếu tố trên, hiểu được vấn đề chất lượng là vấn đề cốt lõi trong sản xuất. Tại nhà máy của Công ty Cơ khí chính xác Smart Việt Nam đã lựa chọn dòng máy chấn TruBend 3100 và TruBend 5085 (B23) là các dòng máy thuộc thương hiệu Trum của Đức.

Dòng máy TruBen là dòng máy công nghệ đổi mới tiên phong, có thể chấn trên các vật liệu và định dạng sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp nhất.

  • Máy phù hợp cho mọi yêu cầu về định dạng của sản phẩm
  • Nhờ lực chấn nhanh mạnh, chính xác tạo ra được hiệu quả kinh tế, năng suất cao, chất lượng cao nhất
  • Là loại máy phù hợp cho các yêu cầu khó tính nhất của gia công chấn, chất lượng sản phẩm vẫn luôn đứng đầu khi được gia công chấn từ dòng máy của hãng Trum Đức
  • Thiết kế máy đơn giản, dễ vận hàng
  • Độ mở của máy TruBen trong gia công nên có thể gia công những sản phẩm kích cỡ lớn.
  • Bảng điều khiển điện tử bằng cảm ứng nên việc sử dụng trở nên thuận tiện
  • Phần mềm thông minh, có thể tự vận hành có chương trình nối tiếp nhau mà không cần đến sự điều khiển của kỹ sữ.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT CỦA MÁY CHẤN TRUBEND 3100 VÀ TRUBEND 5085 (B23)

Máy chấn CNC TruBend 5085 của thương hiệu Trumpf – Đức

Loại máy/

Thông số kỹ thuật

TruBend 3100

TruBend 5085 (B23)

Lực

1200 kN

850 kN

Bề ngang uốn

3110 mm

2210 mm

Chiều dài uốn

600 mm

800 mm

Khoảng cách 2 khuôn

347 mm

385 mm

Họng máy

420 mm

420 mm

Với hệ thống máy Trumpf  hiện đại, khi chấn kim loại toàn bộ lưỡi chấn tịnh tiến đều trên sản phẩm cần chấn giúp tạo ra đường chấn thẳng đều đẹp trên bề mặt kim loại, đáp ứngđược nhiều hình dạng khác nhau tùy theo yêu cầu của kháchhàng.

Các máy chấn của Smart sheedmetal có lực ép lên đến 85 tấn có khả năng uốn được bề ngang lên đến 3m dù là thép, inox hay nhôm.

 

 

Các tin khác