(+84) 24 3206 8359
Kệ Đỡ Công Nghiệp, Hộp Tủ Kỹ Thuật, Khung Vách – Smart Việt Nam

Các sản phẩm giá kệ công nghiệp, hộp tủ kỹ thuật hay khung vách là từ hoạt động gia công kim loại tấm. Đây là mảng hoạt động mà Smart Việt Nam hiện là công ty cơ khí chính xác đang làm rất tốt.

 

Smart Việt Nam – Công ty Cổ phần cơ khí chính xác Smart Việt Nam chuyên chế tạo gia công các sản phẩm giá kệ công nghiệp, hộp – tủ - trạm, khung vách, bracket.

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm gia công kim loại tấm

Gia công kim loại tấm đóng góp đa dạng sản phẩm có kỹ thuật, chất lượng tốt vào mọi lĩnh vực, ngành nghề.

Trong các nhà xưởng công nghiệp, sự có mặt của kệ đỡ, hộp tủ kỹ thuật hay khung vách là điều cần thiết, tạo nên tính tiện ích trong khu vực sản xuất.

Kệ, giá đỡ công nghiệp

Kệ, giá đỡ công nghiệp được thiết kế và chế tạo với chức năng phân loại hàng hóa và hàng chờ xuất trong khu kho hàng của các nhà xưởng sản xuất hàng loạt.

Khu vực kho để hàng hóa sẽ gọn gàng và ngăn nắp hơn theo đúng tiêu chí 5S mà các công xưởng sản xuất áp dụng.

Mặt khác, việc sử dụng giá kệ công nghiệp để hàng hóa tránh việc lưu trữ bị nhiễm ẩm mốc.

Vai trò của sản phẩm gia công kim loại tấm này khá hữu dụng nên nó trở thành mặt hàng ưa chuộng số 1 hiện nay.

Hộp tủ kỹ thuật

Hộp tủ kỹ thuật: sản phẩm của gia công kim loại tấm tại Smart Việt Nam

Hộp tủ kỹ thuật điện: sản phẩm của gia công kim loại tấm tại Smart Việt Nam

Hộp tủ kỹ thuật đa dạng về kiểu dáng và kích thước ứng dụng cho từng trường hợp sử dụng khác nhau.

  • Hộp tủ đựng dụng cụ cơ khí: giúp cho việc cất đặt, lưu giữ công cụ dụng cụ tiện dụng hơn. Người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức tìm kiếm.
  • Trạm điện, tủ điện: yêu cầu của trạm điện, tủ điện là khả năng làm việc ngoài trời tốt không chịu ảnh hưởng bởi thời tiết. Các sản phẩm tủ điện từ kim loại tấm có khả năng đáp ứng yêu cầu kỹ thuật an toàn trong lĩnh vực ngành điện.
  • Tủ lưu trữ tài liệu: được chế tạo phổ biến từ kim loại tấm nhôm siêu nhẹ, độ bền cao, dễ dàng cho việc di chuyển.

Khung vách

Khung vách sử dụng để phân chia hoặc ngăn cách không gian tùy vào mục đích cụ thể.

Thiết kế khung vách khá đơn giản không quá phức tạp, khi gia cắt gọt, chấn đột nhanh chóng mà hiệu quả làm việc của sản phẩm cơ khí chính xác này lại tuyệt vời.

Chất liệu chế tạo khung vách tùy khách hàng đặt gia công lựa chọn.

Hầu hết, các sản phẩm này đều được sử dụng phổ biến ở trong các nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Việc sử dụng các sản phẩm từ gia công kim loại tấm này mang đến không gian trong xưởng rộng rãi hơn, gọn gàng và ngăn nắp hơn rất nhiều.

Smart Việt Nam cung cấp các sản phẩm gia công kim loại tấm

Quy trình gia công kim loại tấm chế tạo khung vách, hộp tủ kỹ thuật, Bracket

Hộp tủ, khung vách, giá kệ là những sản phẩm của hoạt động giá công kim loại tấm được sản xuất bởi Smart Việt Nam. Đương nhiên, ngoài Smart Việt Nan còn có khá nhiều các đơn vị cơ khí khác có thể chế tạo nên hộp tủ, nên khung vách. Tuy nhiên, bạn hãy nhìn và cái mà Smart mang đến cho sản phẩm tiêu dùng bạn cần đó là gì?

Công nghệ máy móc đời mới nhất (gồm: máy cắt laser, chấn CNC, đột lỗ CNC, hàn tự động, sơn mạ tĩnh điện) tích hợp tính năng thông tinh của thời đại 4.0 mà Smart Việt Nam sở hữu mang đến sản phẩm chất lượng chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí gia công tối ưu. Đây là những ưu điểm mà công nghệ gia công cũ không làm tốt được.

Mặt khác, Smart Việt Nam có thể gia công đa dạng hơn các sản phẩm như Bracket, OEM cung cấp cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác. Chỉ cần khách hàng yêu cầu, Smart đều có thể đáp ứng tốt.

---------------------

Bài viết liên quan:

Chế tạo tủ dùng cụ cơ khí chất lượng giá rẻ chỉ có tại Smartsheetmetal

Gia công, chế tạo linh kiện đồ gá lắp ráp (giá đỡ) kết nối máy móc

Các tin khác