(+84) 24 3206 8581
Chế Tạo Tủ Dụng Cụ Cơ Khí Chất Lượng Giá Rẻ Chỉ Có Tại Smartsheetmetal

Tủ dụng cụ cơ khí được gia công chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại: cắt gọt,chấn,đột,hàn,sơn mạ rất tỉ mỉ đem đến chất lượng tốt nhất chỉ có tại Smartsheetmetal.

Smartsheetmetal là đơn vị chuyên gia công cơ khí chính xác kim loại tấm. Chất lượng mỗi sản phẩm sau gia công đều đạt độ chính xác cao, thẩm mỹ. Tiêu biểu trong đó là tủ dụng cụ cơ khí.

Kỹ thuật chế tạo tủ dụng cụ cơ khí tại Smartsheetmetal

chế tạo tủ dụng cụ cơ khí

Để có được một chiếc tủ đựng dụng cụ cơ khí hoàn chỉnh như thường thấy, người ta phải thực hiện gia công qua rất nhiều công đoạn. Mỗi công đoạn là một kỹ thuật gia công chế tạo khác nhau.

Kỹ thuật cắt laser

Cắt laser cho phép việc cắt gọt các chi tiết trên tấm kim loại trở nên đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Chất liệu chế tạo tủ dụng cụ cơ khí được lựa chọn là inox nguyên tấm. Nguồn vật liệu đầu vào tại Smartsheetmetal có giấy chứng nhận từ nhà cung cấp vật liệu và được bên IQC (người kiểm tra đầu vào) kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đi gia công.

Máy cắt Trulaser 3030 tại xưởng có khả năng cắt tốc độ cao, đường cắt sắt nét, gọn gàng và chính xác đến từng milimet. 

Kỹ thuật đột dập

Thiết kế thông thường của các tủ đựng dụng cụ cơ khí sẽ tạo lỗ 2 bên cánh cửa tủ. Việc tạo lỗ 2 bên cánh tủ để khoan vít thêm giá móc treo các dụng cụ cơ khí.

Để tạo ra các lỗ trên cánh tủ người ta có thể sử dụng phương pháp cắt laser, nhưng điều này không phải là tối ưu. Đột dập chính là phương pháp gia công duy nhất đem lại những ưu điểm vượt trội trong trường hợp tạo nhiều lỗ cùng 1 lúc trên tấm kim loại.

Chế tạo tủ dụng cụ cơ khí bằng phương pháp đột dập

Ngoài khả năng đột lỗ, trong thiết kế tủ dụng cụ cơ khí yêu cầu tạo gờ dập nổi thì chắc chắn kỹ thuật đột dập là lựa chọn đầu tiên và duy nhất.

Kỹ thuật chấn gấp

Chế tạo tủ dụng cụ cơ khí hẳn là không thể thiếu đi kỹ thuật chấn gấp. Các máy chấn gấp Trubend đem đến giải pháp uốn cong mọi tấm kim loại cứng hoàn hảo.

Một tủ đựng dụng cụ cần khá nhiều nguyên công chấn gấp. Với hệ thống máy chấn gấp như của Smart Việt Nam, chấn gấp chi tiết sản phẩm chỉ tính bằng giây.

Kỹ thuật hàn

Kỹ thuật hàn TIG và MIG của đội ngũ kỹ thuật viên của Smartsheetmetal khá tốt. Trong chế tạo tủ cơ khí, kỹ thuật hàn TIG được áp dụng phần lớn bởi hàn TIG dành cho vật liệu inox.

Sau khi hàn sản phẩm sẽ được đưa đi mài mối hàn để tăng thêm phần thẩm mỹ.

Kỹ thuật sơn mạ

Sơn mạ là “lớp áo ngoài” bảo vệ tủ chống han gỉ, đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Lớp sơn mạ sau khi hoàn thiện được đưa đi kiểm tra bằng máy đo sơn. Yêu cầu kyx thuật đối với lớp sơn tủ màu sắc phải đều, bóng mịn và độ dày lớp sơn không quá dày không quá mỏng.

Trên đây là toàn bộ quy trình chính gia công chế tạo tủ dụng cụ cơ khí.

Ứng dụng tủ dụng cụ cơ khí

Tủ dụng cụ cơ khí sử dụng với mục đích sắp xếp, cất đặt gọn gàng các dụng cụ, linh kiện cơ khí. Với thiết kế nhiều ngăn và móc treo rất tiện lợi cho việc phân loại từng dụng cụ. Mặt khác, hầu hết các tủ đều được lắp đặt thêm bánh xe rất tiện cho việc di chuyển.

ứng dụng tủ dụng cụ cơ khí trong công nghiệp

Các hộp tủ dụng cụ cơ khí sử dụng trong xưởng sản xuất công nghiệp

Tủ dụng cụ cơ khí được sử dụng phổ biến ở các xưởng sản xuất cơ khí, tủ cơ khí cá nhân cho gia đình,…

Smartsheetmetal – chuyên tủ dụng cụ cơ khí chất lượng giá tốt

Smartsheetmetal chuyên chế tạo các hộp tủ kỹ thuật theo đơn đặt hàng. Các sản phẩm hộp tủ kỹ thuật tiêu biển gồm:

  • Tủ điện kỹ thuật 
  • Vỏ cây máy tính
  • Vỏ tủ cho máy lọc nước
  • Tủ dụng cụ cơ khí 
  • Tủ đựng chuyên dụng y tế…

Các loại hộp tủ kỹ thuật được gia công chế tạo tỉ mỉ trên nền công nghệ tối tân. Điều này giúp tăng năng suất lao động, hạ giá thành sản phẩm. Trong đó, tủ dụng cụ cơ khí được gia công trực tiếp và bán với mức giá phù hợp trên thị trường.

Smartsheetmetal nhận gia công hộp tủ kỹ thuật theo yêu cầu, cam kết chất lượng tốt nhất với giá thương lượng. 

Các tin khác