(+84) 24 3206 8581
Tiềm năng phát triển của ngành gia công kim loại

Ngành gia công kim loại đóng vị trí quan trọng không những trong ngành cơ khí, mà còn đóng góp vào sự phát triển các ngành công nghiệp khác

Tốc độ phát triển ngành cơ khí trong nền kinh tế công nghiệp hóa hiện đại hóa tại Việt Nam đang rất sôi động. Trong đó, ngành gia công kim loại có vị trí quan trọng trong ngành cơ khí được ứng dụng rộng rãi để tạo ra các sản phẩm ở nhiều lĩnh vực như giao thông, xây dựng, chế tạo máy móc,... 

Định hướng phát triển ngành gia công kim loại

Ngành gia công kim loại là một ngành cơ bản trong sản xuất cơ khí. Gia công kim loại là ngành công nghiệp hỗ trợ phục vụ cho các ngành công nghiệp khác hiện đang có ưu thế phát triển. Công nghệ gia công kim loại hiện đại cho phép tạo ra các sản phẩm có hình dáng và kích thước chính xác, nâng cao hiệu suất và giảm giá thành sản xuất. Do vậy, gia công kim loại có vị trí quan trọng trong việc chế tạo các sản phẩm dân dụng, chế tạo phụ tùng cho xe máy, ô tô, máy kéo,... các chi tiết phục vụ các ngành công nghiệp khác.

Sự đòi hỏi về các sản phẩm gia công chính xác, chất lượng làm tiền đề cho các ngành công nghiệp khác, dẫn đến ngành gia công kim loại cần có bước tiến lớn trong việc áp dụng công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất. Các nhà xưởng hiện đại đi cùng hệ thống máy móc và quy trình sản xuất chuyên nghiệp, nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng thành phẩm chính xác theo bản vẽ kỹ thuật. 

Smart Việt Nam - Công ty gia công kim loại hàng đầu Việt Nam

Nằm trong xu hướng phát triển của ngành gia công kim loại, Công ty Cơ khí chính xác Smart Việt Nam đã phát triển hệ thống nhà xưởng lên đến 7.200m2 với hệ thống máy móc gia công kim loại vô cùng hiện đại và hoàn thành các đơn hàng chất lượng với các đối tác trong và ngoài nước. 

Smart Việt Nam - Công ty gia công kim loại tấm chính xác, đơn vị hàng đầu trong thiết kế, chế tạo và lắp ráp hoàn thiện kim loại tấm theo yêu cầu của quý khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ an tâm về chất lượng của sản phẩm, chi tiết với độ chính xác đạt tới mức A (Grade A).

Quý khách có nhu cầu gia công kim loại tấm chất lượng, giá tốt, vui lòng liên hệ

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Chính Xác Smart Việt Nam

Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Di động: (+84) 978 132 663 

Telephone: +84 24 3206 8359

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn
 

Các tin khác