(+84) 24 3206 8581
Sản xuất khung vỏ máy nhanh chóng, giá tốt, giao hàng tận nơi

Smart SheetMetal chuyên sản xuất các sản phẩm, chi tiết kim loại. Chúng tôi nhận sản xuất khung vỏ máy số lượng lớn theo yêu cầu, năng suất làm việc cao, giao hàng đúng hạn, giá tốt cho Quý khách hàng

Smart SheetMetal đáp ứng sản xuất khung vỏ máy kim loại theo yêu cầu

Sản xuất khung vỏ máy yêu cầu vật liệu kim loại phù hợp, bền bỉ khi hoạt động trong môi trường cụ thể và đảm bảo việc gia công biến dạng đáp ứng thông số kỹ thuật chính xác. Có công dụng bảo vệ cho động cơ và các linh kiện máy móc bên trong, nên sản phẩm khung vỏ máy đòi hỏi độ cứng, khả năng bảo vệ và chịu lực tốt. 

Mỗi loại máy móc sẽ đòi hỏi những yêu cầu về khung vỏ khác nhau, nên doanh nghiệp sản xuất cần lựa chọn đơn vị có đủ năng lực để sản xuất khung vỏ máy theo yêu cầu đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao. 

>> Xem thêm: Sản xuất khung vỏ máy chất lượng

Ưu điểm khi chọn sản xuất khung vỏ máy tại Smart SheetMetal

Chúng ta đều biết các sản phẩm máy móc muốn hoạt động ổn định và bền bỉ khi sử dụng, thì phần khung vỏ cũng quan trọng để bảo vệ tránh hư hại đến các thành phần bên trong. Chính vì vậy, chọn sản xuất khung vỏ máy theo yêu cầu chính là giải pháp giúp doanh nghiệp thực hiện và điều chỉnh chủ động được mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm.

 

Smart SheetMetal là đối tác của nhiều khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sở hữu xưởng sản xuất lớn cùng hệ thống máy móc gia công cơ khí chính xác cho năng lực cắt laser, đột dập, chấn gấp, hàn, xi mạ,... với độ chính xác cao, dung sai thấp. 

  • Khung vỏ máy gia công trên vật liệu theo yêu cầu: thép cacbon, thép không gỉ, hợp kim đồng, đồng, nhôm, thép cuộn nóng, thép cán nguội.

  • Sản xuất trên dây chuyền máy móc CNC Trumpf được nhập khẩu từ Đức: máy cắt laser TruLaser 3030, máy đột dập TruPunch 1000, máy chấn gấp TruBend 3100 và TruBend 5085 với dung sai bộ phận cắt laser +/- 0,05mm; bộ phận dập +/- 0,01mm; bộ phận uốn +/- 0,2mm. 

  • Độ dày vỏ máy xử lý được: Đồng 0,5 - 10mm; Nhôm 0,5 - 15mm; Inox 0,5 - 15mm; Thép 0,5 - 20mm.

Smart nhận sản xuất các chi tiết và hoàn thiện sản phẩm kim loại tấm. Đối với sản phẩm khung vỏ máy, chúng tôi đã có kinh nghiệm hoàn thiện hàng trăm dự án như vỏ tủ điện, vỏ tủ hệ thống, vỏ tủ trạm viễn thông, vỏ máy phát điện,... Chúng tôi có quy trình sản xuất khung vỏ máy khoa học, năng suất cao và kiểm soát được thời gian gia công, làm giảm chi phí sản xuất, nên đảm bảo giao hàng đúng hạn, đến tận nơi trên toàn quốc.

Để được tư vấn cụ thể hơn về sản xuất khung vỏ máy theo yêu cầu, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Smart SheetMetal theo thông tin dưới đây.

  • Di động: (+84) 978 132 663 

  • Telephone: +84 24 3206 8359

     

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác