(+84) 24 3206 8581
Sản xuất khung vỏ máy chất lượng

Khung vỏ máy là lớp “áo giáp” dùng để chứa đựng và bảo vệ các thiết bị, động cơ máy móc. Vì thế, việc lựa chọn đơn vị gia công khung vỏ máy chất lượng, sẽ giúp bạn không cần lo lắng, vừa có được sản phẩm chất lượng lại thẩm mỹ như mong muốn

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của khung vỏ máy

Chất liệu sản xuất 

Khung vỏ máy làm bằng vật liệu kim loại, thường là tôn hoặc thép để đảm bảo sự chắc chắn, bền bỉ và an toàn cho tủ trong suốt quá trình sử dụng. Lựa chọn loại vật liệu dùng sản xuất khung vỏ máy cần căn cứ vào môi trường làm việc, để tránh khỏi những tác động mạnh từ môi trường, các yếu tố ăn mòn,... 

Kích thước và quy cách thiết kế

Mặc dù chỉ là lớp ngoài mang công dụng bảo vệ động cơ máy, nhưng kích thước của các sản phẩm khung vỏ máy quan trọng để lắp đặt chắc chắn, vừa với động cơ máy. Tùy thuộc với mục đích sử dụng, dùng cho loại máy móc nào mà lựa chọn kích thước và quy cách thiết kế phù hợp. 

Sau khi gia công bộ khung vỏ kim loại thì bước hoàn thiện sơn mạ cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi các thiết bị máy móc thường có thời gian sử dụng lâu dài, nên lớp áo kim loại cũng cần được bảo vệ và chống ăn mòn. Thông thường, khung vỏ máy sẽ được sơn tĩnh điện vừa bền bỉ, tránh bong tróc và chống gỉ sét hiệu quả. 

Đơn vị sản xuất khung vỏ máy uy tín, giá rẻ Smart SheetMetal 

Smart SheetMetal tự hào là đơn vị sản xuất khung vỏ máy uy tín. Có kinh nghiệm trong gia công cơ khí, hoạt động với mục tiêu đặt chất lượng lên hàng đầu, các sản phẩm khung vỏ máy của chúng tôi đã làm hài lòng khách hàng đối tác trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài. 

Năng lực gia công khung vỏ máy 

Smart SheetMetal có đầy đủ năng lực về cơ sở vật chất và trang thiết bị, máy móc và nguồn nhân công chất lượng cao để hoàn thiện tất cả các công đoạn định hình và lắp ráp hoàn thiện sản phẩm kim loại tấm.

 • Vật liệu nhập khẩu với chất lượng tốt: thép carbon, inox, đồng thau, hợp kim đồng, hợp kim nhôm, tấm kẽm, thép cán nguội, thép cuộn nóng

 • Gia công kim loại tấm trên dây chuyền máy móc CNC: máy cắt laser, máy đột dập, máy chấn gấp, máy hàn, mài, sơn và mạ được kiểm soát chất lượng dựa trên tiêu chuẩn ISO 9001. 

 • Dung sai: bộ phận dập +/- 0,01mm, bộ phận cắt laser +/- 0,05mm, bộ phận uốn +/- 0,2mm.

 • Độ dày vỏ máy: Thép 0,5 - 20mm; Inox 0,5 - 15mm; Nhôm 0,5 - 15mm; Đồng 0,5 - 10mm.

 • Đội ngũ công nhân viên: Đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn thiết kế và vận hành sản xuất, nhân công có kỹ năng đọc bản vẽ và thao tác chuẩn xác giúp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Chất lượng của sản phẩm khung vỏ máy 

Smart SheetMetal được tin tưởng lựa chọn không chỉ bởi thấy rõ được năng lực sản xuất, mà chính các sản phẩm chất lượng cao mà chúng tôi đã thực hiện. 

 • Chất liệu sử dụng để làm khung vỏ cho các thiết bị máy móc đa dạng, có độ dày tốt nên cứng cáp và bền bỉ.

 • Các đường cắt laser, các góc chấn rõ ràng, mép khung vỏ không bị cong vênh.

 • Sản phẩm có kích thước, hình dạng và các thông số kỹ thuật tương đối chính xác với mức dung sai nhỏ.

 • Khung vỏ máy có kết cấu chắc chắn, bền với tác động cơ học, chống ăn mòn.

 • Đa dạng hệ màu sơn cho khách hàng nhiều lựa chọn.

Giá khung vỏ máy cạnh tranh

So với các cơ sở sản xuất khác, Smart SheetMetal tối ưu thiết kế và quy trình sản xuất khung vỏ máy trên dây chuyền máy móc hiện đại. Chúng tôi có khả năng thực hiện được tất cả các khâu trong quy trình sản xuất, từ chọn vật liệu, lên bản vẽ kỹ thuật, tiến hành gia công kim loại cắt laser, đột, chấn, mài, hàn, sơn và mạ để hoàn thiện sản phẩm khung vỏ máy. Chính vì vậy, đến với Smart SheetMetal khách hàng sẽ có mức giá tận gốc, không cần qua bước trung gian nào. Ngoài ra, vì sản xuất theo yêu cầu nên bạn có thể có được loại khung vỏ phù hợp nhất với yêu cầu của mình. 

Quý khách có nhu cầu gia công khung vỏ máy theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với Smart SheetMetal theo thông tin dưới đây.

 • Di động: (+84) 978 132 663 

 • Telephone: +84 24 3206 8359

   

 • Email: info@smartvietnam.com.vn

 • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác