(+84) 24 3206 8581
Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị chấn kim loại tấm chất lượng

Smart Việt Nam nhận các đơn hàng gia công chấn kim loại tấm chất lượng 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chấn kim loại tấm chất lượng nên không quá khó khăn để tìm một công ty gia công sản phẩm này. Tuy nhiên để giảm thiểu những sai sót cũng như nhận được các sản phẩm chất lượng bạn cần biết một số tiêu chí để lựa chọn đơn vị chấn kim loại tấm chất lượng.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị chấn kim loại tấm chất lượng

Chấn kim loại tấm là lĩnh vực gia công cơ khí đòi hỏi sự hiểu biết cao về công nghệ, kỹ thuật. Chính vì vậy, để lựa chọn công ty chấn kim loại uy tín, có khả năng đáp ứng được chất lượng sản phẩm cần phải xem xét nhiều yếu tố.

Đơn vị chấn gấp kim loại phải có trang thiết bị máy móc hiện đại

Hiện nay, chấn gấp kim loại thường được thực hiện bằng các máy móc chấn gấp hiện đại vì cải thiện được tới 80% chất lượng sản phẩm. Máy chấn hiện đại ra đời đã khiến việc gia công các chi tiết không những đơn giản, mà phức tạp trở lên vô cùng dễ dàng. Máy vận hành bằng cách tác dụng lực chấn lớn nhưng được phân bố đều trên khắp bề mặt sản phẩm. 

Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại vừa tạo ra khối lượng sản phẩm lớn, thời gian nhanh chóng, mà còn đảm bảo độ chính xác cao hơn các phương pháp chấn gấp khác từ đó tối ưu hóa chi phí gia công, hạ giá thành sản phẩm.

Đơn vị chấn gấp kim loại phải có quy trình sản xuất khoa học

Để chấn kim loại tấm chất lượng thì doanh nghiệp sản xuất phải có hệ thống quản lý khoa học, thực hiện các bước thực hiện được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng sản phẩm, hạn chế được tình trạng sai hỏng. Công ty có quy trình sản xuất hợp lý vừa đảm bảo hoàn thành nhanh chóng và chất lượng, lại tiết kiệm được chi phí, mang lại giá tốt cho khách hàng. 

Kỹ sư và nhân công giỏi

Chấn gấp kim loại tấm được thực hiện bán tự động bằng hệ thống máy móc, vì vậy bên cạnh việc doanh nghiệp có đủ trang thiết bị thì yếu tố con người cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng thành phẩm. Chính vì vậy, công ty gia công kim loại tấm chất lượng thì cần có đội ngũ nhân lực trình độ cao không những được đào tạo bài bản về chuyên môn, mà còn phải có những bí quyết, kinh nghiệm thực hiện trong thực tế.

>> Xem thêm Công nghệ gia công kim loại bằng máy chấn

Smart Việt Nam - Nhận chấn kim loại tấm chất lượng

Công ty CP Cơ khí chính xác Smart Việt Nam có khả năng chấn CNC tạo hình cho kim loại tấm chất lượng. Bên cạnh việc gia công kim loại tấm bằng chấn gấp, chúng tôi còn có các dịch vụ cắt laser, đột dập, hàn và gia công, sơn và mạ giúp các đối tác khách hàng hoàn thiện thành phẩm hoàn chỉnh. Các đồ nội thất như tủ hồ sơ kim loại và bàn, cửa ra vào, ngăn kéo, kệ và tủ khóa, tủ lưu trữ,...

Về dịch vụ chấn kim loại tấm chất lượng, Smart Việt Nam có hệ thống máy chấn là TRuBend 3100 và TruBend 5085 được nhập khẩu từ Đức cho khả năng chấn các vật liệu chất lượng. Hoạt động trên hệ thống quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001 : 2015 và 140001 : 2015, Smart Việt Nam cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp trong sản xuất và tiết kiệm chi phí. 

Liên hệ ngay với Smart Việt Nam để hợp tác với đơn vị gia công chấn kim loại tấm hàng đầu

Di động: (+84) 978 132 663 

Telephone: +84 24 3206 8359

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác