(+84) 24 3206 8581
Gia công thép tấm bằng công nghệ CNC

Smart Việt Nam nhận gia công thép tấm cắt laser, đột dập và chấn gấp hiệu quả

Thép tấm là vật liệu quen thuộc trong gia công kim loại. Có rất nhiều phương pháp gia công thép tấm, trong đó công nghệ CNC được ứng dụng để tạo ra những sản phẩm có chất lượng, độ chính xác cao mà tiết kiệm chi phí.

Thép tấm là gì? Gia công thép tấm ứng dụng như thế nào?

Thép tấm là loại thép có dạng tấm, được sản xuất với đa dạng kích thước, độ dài khác nhau. So với những vật liệu khác, thép tấm có những ưu điểm như độ cứng, độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, hạn chế cong vênh trong khi vận chuyển và gia công. 

Thép tấm được ứng dụng để gia công các sản phẩm ứng dụng trong các ngành xây dựng dân dụng, cơ khí, nhà xưởng, đóng tàu, công nghiệp ô tô, làm tủ điện, tủ đựng hồ sơ, xây dựng nhà xưởng, cầu đường,... 

Nên sử dụng phương pháp nào để gia công thép tấm

Cắt laser CNC 

Có rất nhiều phương pháp gia công thép tấm có thể kể đến như cắt plasma, cắt laser, cắt oxy – gas, cắt tia nước,... Mỗi xưởng gia công kim loại tấm lại sử dụng phương pháp gia công khác nhau tùy thuộc vào sự đầu tư máy móc và định hướng sản xuất các sản phẩm.

Trong các biện pháp gia công thép tấm, thì công nghệ cắt laser CNC được biết đến là phương pháp gia công tốt nhất bởi mang nhiều ưu thế.

  • Gia công được thép tấm có độ dày cao

  • Gia công tạo ra sản phẩm có đường cắt đẹp, đồng đều

  • Thời gian gia công nhanh

  • Chi phí giá thành rẻ

>> Xem thêm: Những phương pháp gia công sắt thép dạng tấm phổ biến hiện nay

Gia công thép tấm chất lượng cao tại Smart Việt Nam

Đột dập CNC

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị có khả năng gia công sắt thép dạng tấm, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng uy tín. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết đặt niềm tin vào cơ sở nào, thì hãy tham khảo về dịch vụ gia công thép tấm kim loại chất lượng tại Smart Việt Nam.

Smart Việt Nam có khả năng gia công kim loại tấm với các phương pháp công nghệ CNC:

  • Cắt laser CNC: Sử dụng máy cắt laser đến từ thương hiệu Đức TruLaser 3030 Fiber có năng lực cắt tấm thép dày tới 20mm tạo ra đường cắt đẹp và có độ chính xác cao. Máy có hiệu suất lớn, làm tăng hiệu quả cắt và rút ngắn thời gian sản xuất

  • Đột CNC: Sở hữu máy đột CNC TruPunch 1000 có khả năng đột tấm thép dày 6.4mm với lực 160kN đột dập liên hoàn, tốc độ nhanh nhưng vẫn đảm bảo chính xác

  • Chấn CNC: Smart Việt Nam có 2 loại máy chấn Đức là TruBend 3100 và TruBend 5085 với lực chấn từ 120kN - 850kN, công suất hoạt động mạnh mẽ, chấn được số lượng sản phẩm lớn, đường chấn thẳng đều đẹp trên bề mặt kim loại

Quy trình sản xuất gia công thép tấm rất phức tạp, yêu cầu công nghệ cao, trình độ lao động cao. Smart Việt Nam không chỉ là doanh nghiệp có sự đầu tư về công nghệ, các máy móc sản xuất hiện đại, mà còn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, các kỹ sư và công nhân nhà máy luôn đáp ứng được năng lực tốt nhất trong sản xuất.

Với năng lực gia công kim loại thép tấm có độ dày đa dạng lên đến 20mm, Smart Việt Nam nhận gia công thép tấm (cắt, đột, chấn, hàn, xi mạ) theo yêu cầu của khách hàng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Bên cạnh dịch vụ gia công các vật liệu sắt, thép, nhôm, đồng,... Smart Việt Nam còn gia công hoàn thiện các sản phẩm tủ điện, tủ văn phòng, khung vách, đồ gá,... đáp ứng đơn đặt hàng số lượng lớn của các đối tác khách hàng.

Smartsheetmetal Đối Tác Gia Công Kim Loại Tấm Hàng Đầu Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi 

Di động: (+84) 978 132 663 

Telephone: +84 24 3206 8359

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác