(+84) 24 3206 8581
Smart Việt Nam nhận gia công cơ khí kim loại tấm chính xác theo yêu cầu

Smart Việt Nam là công ty Cơ khí chính xác chuyên gia công cơ khí kim loại tấm chất lượng

Với sự đòi hỏi ngày càng cao về độ chính xác và chất lượng, phức tạp hóa của các sản phẩm gia công, thì gia công cơ khí chính xác hiện đã là xu hướng phát triển chung của cơ khí hiện đại. Smart Việt Nam nhận gia công cơ khí kim loại tấm chính xác, đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc hoàn thiện dự án chất lượng.

Ưu điểm của các hình thức gia công cơ khí chính xác

Sự ra đời của gia công cơ khí chính xác mang đến những bước tiến vượt bậc trong việc xử lý các sản phẩm vật liệu kim loại. Những ưu thế của gia công cơ khí chính xác đó là:

  • Có thể gia công được hầu hết tất cả các nguyên vật liệu, có độ dày mỏng đa dạng

  • Sản phẩm sau gia công đạt được chất lượng và độ chính xác cao về kích thước, hình dạng, và các thông số kỹ thuật

  • Tiết kiệm được thời gian và công sức thực hiện gia công

  • Gia công cơ khí chính xác thực hiện được gia công các chi tiết từ đơn giản đến phức tạp

  • Hiệu suất gia công nhanh chóng, sản phẩm tạo ra có độ đồng nhất cao

Gia công kim loại tấm chính xác cần lưu ý điều gì?

Gia công kim loại tấm chính xác thực hiện bằng máy Trumpf 

Kim loại tấm là tấm kim loại dạng phẳng, được gia công thô dùng để làm phôi vật liệu chế tạo thiết bị, linh kiện, chi tiết máy móc, đồ trang trí,... Tính chất của tấm kim loại phụ thuộc vào vật liệu cấu tạo nên nó như sắt, thép không gỉ, nhôm,... có độ cứng, khả năng chịu lực, chịu nhiệt khác nhau. 

Gia công kim loại tấm là quá trình lựa chọn, áp dụng các phương án sử dụng công nghệ gia công cắt, gọt, đột, chấn để biến đổi hình dáng ban đầu của tấm kim loại thành sản phẩm theo mong muốn. Gia công kim loại tấm bằng công nghệ cũ không thể đáp ứng được độ chính xác của sản phẩm, lại phụ thuộc vào nhân công và thời gian hoàn thành chậm, thiếu tự động hóa, quy mô nhỏ lẻ nên không đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các sản phẩm hiện đại. Vì vậy, cơ sở sản xuất cơ khí chính xác kim loại tấm cần phải đổi mới máy móc, học hỏi thêm các công nghệ kỹ thuật mới để nâng cao chất lượng sản phẩm cơ khí. 

>> Xem thêm: Báo giá dịch vụ gia công kim loại tấm

Nhận gia công cơ khí chính xác kim loại tấm theo yêu cầu

Smart Việt Nam sở hữu hệ thống máy móc CNC hiện đại mang đến năng lực gia công kim loại tấm chất lượng

Công ty Cổ phần Cơ khí chính xác Smart Việt Nam nhận gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu sản phẩm hay bản vẽ của khách hàng. Vận hành gia công cơ khí theo tiêu chuẩn ISO, chúng tôi cam kết thực hiện các sản phẩm gia công kim loại tấm chính xác với công nghệ CNC hiện đại:

  • Công nghệ cắt laser CNC cho chất lượng đường cắt gọn gàng và đẹp tuyệt đối

  • Công nghệ đột CNC đột các tấm kim loại với độ dày lên tới 5mm và kích thước 2.5 m x 1.3 m

  • Công nghệ chấn gấp CNC tạo ra đường chấn thẳng đều đẹp trên bề mặt kim loại, đáp ứng việc uốn cong kim loại tấm có kích thước lớn, bề mặt dày

  • Hàn chất lượng cao MAG và TIG có thể gia công trên mọi bề mặt chất liệu đảm bảo độ chính xác, độ bền, đẹp trên bề mặt sản phẩm

Năng lực gia công kim loại tấm của Smart Việt Nam được khẳng định bởi hệ thống nhà máy có diện tích lớn, được đầu tư các máy móc CNC hiện đại công suất lớn như máy Trumpf Đức (TruLaser Fiber 3030, TruPunch 1000, TruBend 3100, TruBend 5085) và đội ngũ nhân sự được đào tạo có chuyên môn, trình độ đảm bảo vận hành dây chuyền chất lượng. 

Liên hệ ngay với SMART VIỆT NAM để gia công kim loại tấm chính xác nhất

Di động: (+84) 978 132 663 

Telephone: +84 24 3206 8359

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác