(+84) 24 3206 8581
Đột lỗ kim loại tấm trên máy CNC

Đột lỗ kim loại tấm trên máy CNC mang đến hiệu quả tạo hình trên bề mặt vật liệu với đường cắt gọt sắc nét mang đến hiệu quả gia công cao. 

Bước chuyển mình của công nghệ đột lỗ kim loại tấm hiện đại

Hiện nay, công nghệ 4.0 đã thay đổi phương pháp gia công cơ khí, chuyển từ phương pháp truyền thống sang các phương pháp tự động hóa với máy móc công nghệ cao CNC. Chung định hướng thay đổi đó, công nghệ đột lỗ kim loại tấm là quy trình sử dụng máy đột dập CNC để tạo nên hình dạng lỗ trên bề mặt vật liệu kim loại bằng cách cắt gọt là lấy đi một phần vật liệu. 

Đột lỗ kim loại tấm trên máy CNC cho các hình dạng lỗ đa dạng, bền đẹp

Sử dụng máy đột dập hiện đại, máy đột hiện đại giúp nâng cao chất lượng và độ chính xác cho sản phẩm. Tính linh hoạt của máy đột lỗ là có khả năng tạo ra nhiều loại lỗ, cài đặt bằng chương trình máy tính mong muốn với kích thước và hình dạng theo yêu cầu. Không chỉ là hình lỗ tròn, mà đột lỗ kim loại tấm còn tạo ra các hình chữ nhật, hình vuông, hình tam giác, hình thang, đột lỗ dài,... nên đáp ứng những ứng dụng đa dạng trong cuộc sống. 

 Smart SheetMetal đột lỗ kim loại tấm trên máy CNC

Smart SheetMetal sở hữu máy đột dập CNC TruPunch 1000 được nhập khẩu từ thương hiệu Trumpf, Đức cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân công vận hành hiệu quả, chúng tôi có năng lực thực hiện đột lỗ kim loại tấm đảm bảo hoàn thiện những chi tiết, sản phẩm kim loại tấm chất lượng, độ chính xác cao. 

Đột dập trên máy CNC TruPunch 1000 

Đột lỗ kim loại tấm trên máy CNC TruPunch 1000 được thực hiện tự động hóa mang đến nhiều ưu điểm:

  • Máy TruPunch 1000 vận hành đột lỗ hiệu quả trên các vật liệu kim loại tấm đa dạng từ sắt, thép, inox,... 

  • Máy có khả năng đột dập liên hoàn với lực dập tối đa lên đến 160kN trên tấm kim loại  có kích thước 2500m x 1250mm và độ dày tới 6.4mm.

  • Tốc độ làm việc nhanh, nâng cao năng suất và tiết kiệm thời gian gia công.

  • Độ chính xác của máy cao, dung sai thấp nên các hình dạng lỗ đột dập gần như tuyệt đối. 

  • Máy vận hành theo lập trình hoàn toàn bằng máy tính nên chất lượng sản phẩm đồng đều, tránh được những sai hỏng nên năng suất được cải thiện, tiết kiệm nguyên liệu và giảm chi phí giá thành. 

>> Xem thêm: Các sản phẩm đột lỗ kim loại tấm 

Bạn có nhu cầu đột lỗ kim loại tấm trên máy CNC? Smart SheetMetal có đủ năng lực để thực hiện dịch vụ đột dập chất lượng, hoàn thiện những bề mặt kim loại với những hình dạng, kích thước theo yêu cầu một cách linh hoạt. 

Liên hệ với Smart SheetMetal để gia công đột dập kim loại tấm chất lượng

Telephone:

Di động: (+84) 978 132 663 

Telephone: +84 24 3206 8359

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác