(+84) 24 3206 8359
Công ty gia công kim loại tấm giá rẻ tại Hà Nội

Gia công kim loại tấm là loại hình gia công cơ khí phổ biến trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều phương pháp gia công nhưng đều chung một mục đích là làm biến dạng tấm kim loại thành hình dạng và kích thước mong muốn

Tại sao gia công kim loại tấm lại được ứng dụng rộng rãi?

Gia công kim loại tấm là loại hình gia công cơ khí phổ biến được sử dụng để làm biến dạng tấm kim loại. Gia công kim loại tấm hiện đại được áp dụng các công nghệ mới giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, thực hiện gia công đa dạng vật liệu, xử lý các chi tiết gia công dù là phức tạp nhất. Ứng dụng các máy móc chuyên dụng trong gia công kim loại tấm hiện đại giúp mang đến các sản phẩm đẹp, có độ chính xác cao, thời gian gia công nhanh chóng. 

Gia công kim loại tấm phù hợp để sản xuất sản phẩm đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ cao. Phương pháp cơ khí này được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực khác nhau cắt các loại vật liệu inox, nhôm, đồng tạo thành chi tiết máy, các sản phẩm kim loại, ứng dụng trong cơ khí, kiến trúc rất nhiều.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp gia công kim loại tấm, phổ biến nhất phải kể đến Công nghệ Plasma-Oxy/gas trên máy cắt Plasma, cắt laser bằng máy laser CNC, đột chấn dập trên máy CNC. Vì vậy, các công ty gia công kim loại tấm cần phải có hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao như máy cắt CNC kim loại, máy đột dập CNC, máy chấn CNC,... 

>> Xem thêm: Quá trình thực hiện gia công kim loại tấm

Công ty gia công kim loại tấm CNC giá rẻ tại Hà Nội

Vận dụng công nghệ CNC cùng trang thiết bị máy móc được vận hành tự động đã đem đến ưu thế trong gia công kim loại tấm tạo ra những đường cắt chuẩn xác, độ chính xác về kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao. 

Công ty gia công kim loại tấm Smart Việt Nam có năng lực gia công kim loại tấm chuyên nghiệp, với quy mô nhà xưởng lớn cùng đầy đủ các loại máy gia công kim loại CNC như máy cắt laser CNC, máy đột dập CNC, máy chấn CNC. Chúng tôi thực hiện gia công trên mọi vật liệu, thực hiện các đường cắt, hình dạng đột lỗ và góc chấn tạo ra bất cứ mẫu sản phẩm nào. Sự chuyên nghiệp trong quy trình sản xuất, khả năng tự động hóa cao giúp nâng cao hiệu suất sản xuất, tiết kiệm vật liệu và thời gian gia công nhanh chóng dẫn đến chi phí gia công thấp.

Smartsheet Metal - Đối Tác Gia Công Kim Loại Tấm Hàng Đầu Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi 

Di động: (+84) 978 132 663 

Telephone: +84 24 3206 8359

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác