(+84) 24 3206 8581
Smart Việt Nam nhận gia công chấn kim loại tấm theo yêu cầu

Smart Việt Nam là lựa chọn đơn vị nhận gia công chấn kim loại uy tín

Để tạo ra những sản phẩm từ kim loại hoàn chỉnh và có giá trị thẩm mỹ cao thì có rất nhiều phương pháp gia công như cắt laser, đột dập, chấn, hàn,... Smart Việt Nam nhận gia công chấn kim loại chất lượng bằng dây chuyền công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu của đối tác khách hàng.

Gia công chấn là gì?

Gia công cắt chấn là phương pháp gia công được thực hiện dựa vào khuôn mẫu đã được thiết kế và lập trình bằng các máy móc hiện đại. Công nghệ chấn hiện đại được thực hiện bán tự động, người thực hiện chỉ cần đưa những tấm phôi kim loại vào đúng theo đường nét đã có sẵn. Máy chấn tạo ra lực cắt chấn làm thay đổi hình dạng ban đầu của tấm kim loại để định hình thành những chi tiết phục vụ lắp ráp hay vật dụng, dụng cụ theo đúng yêu cầu của khách hàng. 

Gia công chấn kim loại thực hiện trên máy chấn CNC

Ưu điểm của gia công chấn CNC

Chấn CNC là công nghệ gia công hiện đại nhất hiện nay, được thực hiện bởi những trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với bản vẽ thiết kế được lập trình sẵn trên máy tính. 

  • Nhờ vào hệ thống ép thủy lực mà tạo nên góc cạnh cho các tấm phôi kim loại với độ chính xác và hoàn thiện cao.

  • Máy chấn CNC hoạt động với công suất lớn, có tốc độ chấn gấp nhanh nên rút ngắn được rất nhiều thời gian gia công so với các phương pháp thủ công thông thường.

  • Cơ chế vận hành máy hoàn toàn tự động, người thực hiện chỉ cần đưa vật liệu vào đúng vị trí, góc, điểm đã được xẻ rãnh sau đó điều chỉnh và thực hiện theo sản phẩm mà mình muốn tạo hình.

  • Gia công cắt chấn khi đầu tư trang thiết bị hiện đại có thể chấn dập được nhiều vật liệu khác nhau theo đúng mong muốn của người thuê dịch vụ.

  • Khả năng chấn dập chính xác cao, thực hiện được chi tiết khó, có độ phức tạp cao.

>> Xem thêm: Dụng cụ và các phương pháp gia công chấn gấp kim loại

Ứng dụng gia công chấn trong công nghiệp

Hiện nay, có nhiều đơn vị nhận gia công chấn kim loại tấm bởi ứng dụng của công nghệ trong công nghiệp dần phổ biến. 

Máy chấn CNC hiện đại có thể thực hiện chấn gập cho các tấm kim loại được làm bằng các chất liệu là sắt, thép, inox,... với độ dày lớn. Đặc biệt là gia công kim loại tấm inox hiện đang là nguyên liệu chính của các vật dụng gia đình như tủ, bàn, nhà bếp, các thiết bị chế biến, các loại đồ lắp ghép vào máy móc, ô tô, xe máy,... Bởi vẻ đẹp thẩm mỹ và không bị ăn mòn, gỉ sét lại đảm bảo độ chính xác cao, nên gia công chấn cũng được ứng dụng để tạo ra các vật dụng trang trí gia đình như lan can ban công, cổng cửa, cầu thang, nhà bếp, phòng tắm,... 

Địa chỉ nhận gia công chấn kim loại tấm chất lượng

Để nhận được những tấm kim loại được gia công chấn có độ chính xác cao, thì một cơ sở sản xuất chuyên nghiệp là nơi bạn cần tìm đến. 

Smart Việt Nam là công ty nhận gia công chấn kim loại tấm, với hệ thống máy chấn CNC công nghệ cao được nhập khẩu từ Đức như TruBend 3100, TruBend 5085 cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu định dạng của sản phẩm và gia công chấn theo yêu cầu chất lượng tốt nhất. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn vào báo giá nhanh nhất

Di động: (+84) 978 132 663 

Telephone: +84 24 3206 8359

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác