(+84) 24 3206 8581
Sản xuất vỏ tủ điện chiếu sáng ngoài trời chất lượng cao

Công ty CP Cơ khí chính xác Smart Việt Nam nhận sản xuất vỏ tủ điện chiếu sáng ngoài trời chất lượng cao, bền bỉ khi sử dụng

Tủ điện chiếu sáng là gì? 

Tủ điện chiếu sáng là thiết bị chuyên dụng được dùng để điều khiển hệ thống chiếu sáng. Tủ được lắp đặt rơ le để điều khiển bật tắt hệ thống đèn chiếu sáng theo thời gian trong ngày, trong tuần. Ngoài rơ le, thì tủ điện chiếu sáng còn được lắp đặt thêm các thiết bị bảo vệ chống quá tải và chập cháy. Đây là thiết bị giúp tiết kiệm điện năng, công sức và thời gian khi quản lý hệ thống chiếu sáng. 

Tủ điện chiếu sáng ngoài trời làm việc ở điều kiện ngoài trời kiểm soát hoạt động của hệ thống chiếu sáng công cộng trên đường phố hay khu đô thị, nhà máy, khu công nghiệp, sân vận động,... các công trình với hệ thống đèn chiếu sáng lớn. 

Đặc điểm của vỏ tủ điện chiếu sáng ngoài trời

Bởi làm việc trong điều kiện ngoài trời chịu nắng mưa và các ngoại lực tác động, nên khi sản xuất vỏ tủ điện chiếu sáng ngoài trời thì cần chú trọng độ ổn định, bền bỉ và tuổi thọ lâu dài. Vỏ tủ chiếu sáng ngoài trời thường làm bằng các vật liệu chống ăn mòn tốt như thép, inox, và được sơn tĩnh điện với độ dày từ 2 - 3mm. Thiết kế vỏ tủ 2 lớp để chống ẩm và tránh rò rỉ điện giúp đảm bảo an toàn điện. 

Smart Việt Nam nhận sản xuất vỏ tủ điện chiếu sáng ngoài trời 

Smart Việt Nam là đơn vị gia công kim loại tấm, chúng tôi có đầy đủ năng lực về trang bị máy móc và nguồn nhân lực để thực hiện sản xuất hoàn thiện vỏ tủ điện chiếu sáng ngoài trời theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm vỏ tủ điện chiếu sáng ngoài trời được sản xuất tại Smart đảm bảo chính xác về hình dạng, thông số kỹ thuật và bền bỉ khi sử dụng. Vỏ tủ được làm bằng vật liệu thép, inox được cắt laser sắc nét và chấn uốn tạo hình kỹ thuật cao, mài và hàn, sơn tĩnh điện và lắp ráp hoàn thiện theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 2015. 

Sự kết hợp của quy trình sản xuất khoa học, tối ưu thiết kế và các bước gia công, sản phẩm vỏ tủ chiếu sáng ngoài trời của Smart đạt chất lượng cao, giá thành cạnh tranh trên thị trường. Trên dây chuyền máy CNC Trumpf, Đức Smart Việt Nam có năng suất sản xuất cao, đáp ứng các đơn đặt hàng số lượng lớn, giao hàng đúng hạn đến đối tác khách hàng.

>> Xem thêm: Sản xuất vỏ tủ điện 

Báo giá vỏ tủ điện chiếu sáng ngoài trời tại Smart Việt Nam

Giá sản xuất vỏ tủ điện chiếu sáng ngoài trời phụ thuộc vào những yếu tố đó là thông số kích thước, vật liệu sản xuất, quy cách thiết kế và số lượng sản phẩm đặt hàng. Chính vì thế, Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vỏ tủ điện vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin về đặc điểm sản phẩm mong muốn, bản vẽ kỹ thuật hay sản phẩm mẫu (nếu có), Smart Việt Nam sẽ phân tích và báo giá nhanh nhất. 

Liên hệ với Smart Việt Nam theo thông tin 

  • Di động: (+84) 978 132 663 

  • Telephone: +84 24 3206 8359

  • Email: info@smartvietnam.com.vn

  • Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác