(+84) 24 3206 8581
Sản xuất tủ hệ thống năng lượng mặt trời chất lượng cao

Bạn đang muốn tìm địa chỉ sản xuất tủ hệ thống năng lượng mặt trời cho gia đình và doanh nghiệp chất lượng, nhanh chóng? Smart Việt Nam nhận dịch vụ gia công kim loại và sản xuất hoàn thiện các loại tủ điện trong hệ thống năng lượng mặt trời đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng

Ưu điểm của tủ hệ thống năng lượng mặt trời chất lượng cao tại Smart Việt Nam

Tủ hệ thống năng lượng mặt trời chất lượng cao tại Smart Việt Nam có những ưu điểm đảm bảo sự an toàn và phân phối đóng cắt các thiết bị điện trong hệ thống năng lượng mặt trời. 

  • Thiết kế sang trọng và đẹp mắt với những đường cắt gọn gàng, đẹp mắt đảm bảo sự cứng cáp và bền bỉ trong quá trình sử dụng thời gian dài

  • Thiết kế đề cao tính tiện dụng, dễ dàng thao tác lắp đặt thông qua các lỗ bắt vít được đặt ở các vị trí của góc tủ

  • Tủ có khả năng kháng nước và bụi bẩn tốt, đem lại sự an toàn tuyệt đối khi làm việc ở các môi trường ngoài trời chịu mưa nắng

Tùy thuộc vào hệ thống năng lượng mặt trời và các thiết bị dự định đóng cắt điện, điều khiển điện,... mà Smart Việt Nam sẽ lên bản vẽ thiết kế và gia công sản xuất tủ tối ưu được tính kỹ thuật, tính thẩm mỹ và chi phí cho công trình lắp đặt. 

>> Xem ngay: Dịch vụ sản xuất vỏ tủ hộp máy theo yêu cầu 

Năng lực sản xuất tủ hệ thống năng lượng mặt trời chất lượng cao của Smart Việt Nam 

Sản xuất tủ hệ thống năng lượng mặt trời cần dựa trên công suất của thiết bị đóng cắt, hệ thống lớn hay nhỏ. Nhiều khách hàng lựa chọn mua tủ sẵn có, tuy nhiên nhiều khi những kích cỡ, quy cách không được đáp ứng, giải pháp là lựa chọn địa chỉ sản xuất tủ hệ thống năng lượng mặt trời chất lượng cao Smart Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ năng lực sản xuất các loại tủ điện hệ thống năng lượng mặt trời đáp ứng việc bảo vệ an toàn điện DC và AC, tối ưu tính thẩm mỹ và quản lý điều khiển dễ dàng hơn. 

Sở hữu nhà máy rộng lớn, cùng với hệ thống máy móc hiện đại như máy cắt laser CNC, máy đột dập CNC, máy chấn gấp CNC và các công nghệ hàn chất lượng cao TIG & MIG, hệ thống sơn tĩnh điện, mài,... Smart Việt Nam tự tin sẽ hoàn thiện những dự án sản xuất tủ hệ thống năng lượng mặt trời chất lượng cao theo các yêu cầu chuyên biệt với mức giá tốt trên thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất tủ điện cho hệ thống năng lượng mặt trời hay các sản phẩm tủ điện, tủ lưu trữ, giá đỡ, chân đế,... vui lòng liên hệ ngay với Smart Việt Nam để được tư vấn và báo giá sản xuất tốt nhất.

Telephone:

Di động: (+84) 978 132 663 

Telephone: +84 24 3206 8359

Email:

info@smartpm.com.vn

info@smartvietnam.com.vn

Nhà máy: Lô 39B, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Các tin khác