(+84) 24 3206 8359
Nhận gia công cơ khí chính xác uy tín tại Hà Nội: đột lỗ CNC - chấn gấp CNC

Trên địa bàn Hà Nội, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy có rất nhiều cơ sở, xưởng sản xuất cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là làm thế nào để tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng giữa vô vàn cơ sở nhỏ lẻ như thế. 

Có thể thấy hiện nay, cùng với sự phát triển của nền công nghiệp, thì nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ hoạt động gia công cơ khí ngày càng cao. Nhất là đối với những ngành công nghiệp mũi nhọn, công nghiệp phụ trợ hay kỹ thuật cơ khí… kéo theo đó là nhu cầu tìm kiếm các đơn vị hợp tác để cung cấp dịch vụ sản xuất đồ gá và khuôn mẫu ngày càng tăng lên. 

Tuy nhiên, hiện nay vấn đề khó khăn nhất đặt ra đó là tìm được một đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng gia công trên địa bàn Hà Nội. Chính vì vậy, thông qua bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác uy tín nhất hiện nay. 

Có thể bạn đã từng nghe qua đơn vị này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Smart Sheet Metal. Đây là một thương hiệu có chỗ đứng vững vàng, với 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chính xác. Smart Sheet Metal là một cái tên chiếm vị trí dẫn đầu, thuộc top các doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ. 

Tìm hiểu tổng quan về dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Smart Sheet Metal

Như đã trình bày bên trên, Smart Sheet Metal đã có 13 năm kinh nghiệm hoạt động nổi trội trong lĩnh vực cơ khí chính xác. Các sản phẩm của Smart đã chiếm được sự tin tưởng của quý khách hàng trên khắp cả nước. Đặc biệt, Smart còn là một trong những đối tác tin cậy của những doanh nghiệp FDI, hợp tác lâu dài và cân bằng lợi ích song phương. Để gây dựng lên uy tín và niềm tin vững chãi như vậy, Smart chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. 

Sở dĩ người ta gọi là “dịch vụ gia công cơ khí chính xác” mà không phải là dịch vụ “gia công cơ khí”, là nơi hoạt động sản xuất có sự tham gia và hỗ trợ của hệ thống máy móc tiên tiến. Đó chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa những phương pháp gia công cơ khí truyền thống và công nghệ gia công CNC. 

Việc áp dụng công nghệ gia công CNC vào quá trình sản xuất đã giúp cho sản phẩm đạt được độ chính xác cao, tính đồng đều về mặt thẩm mỹ, và còn mang lại mức giá hợp lý hơn tới tay khách hàng. 

Các hình thức dịch vụ gia công cơ khí hiện nay

Gia công đồ gá (jig) - chi tiết máy  

gia công đồ gá- chi tiết máy

Smart sở hữu đội ngũ nhân sự gồm kỹ sư bằng cấp và nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công đồ gá. Chúng tôi tin rằng, với chất lượng sản phẩm đồ gá và chi tiết máy mà chúng tôi mang lại, sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất và hoạt động trơn tru nhất có thể.

Gia công chấn gấp CNC  

sản phẩm gia công chấn gấp CNC

Hoạt động này diễn ra dưới sự hỗ trợ của máy chấn CNC. SMart Sheet Metal sở hữu công nghệ chấn gấp CNC hiện đại, đó là hoạt động của hai máy TruBend 3100 và TruBend 5085 với năng lực chấn gấp vượt trội.

Chúng tôi có khả năng gia công chấn gấp nhanh chóng, rút gọn thời gian sản xuất để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành đơn hàng. Công với sự vận hành thao tác thành thạo của kỹ sư đứng máy, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng bạn bởi chất lượng sản phẩm chấn gấp. 

Gia công đột lỗ CNC

sản phẩm gia công đột lỗ

Gia công đột lỗ CNC cho phép khả năng đột lỗ nhanh chóng và chính xác, đường cắt gọn lẹ. Smart sở hữu máy đột TruPunch 1000, với năng lực gia công vượt trội. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ gia công đột lỗ, đột dập theo yêu cầu. Quý khách hàng chỉ cần gửi bản vẽ hoặc yêu cầu thiết kế, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết tới bạn.

Các loại vật liệu chủ yếu sử dụng trong gia công cơ khí chính xác

Smart xin được giới thiệu đến quý khách hàng một số loại vật liệu được sử dụng rất nhiều trong ngành gia công cơ khí hiện nay như:

  • Thép hợp kim: gồm các mã phổ biến như S45C, S50C, SKD61, SKD11, M2, D2.

  • Thép thông thường: chủ yếu là thép CT3 và SS400.

  • Inox các loại: inox SUS201, SUS304, SUS420, SUS430...

  • Vật liệu kim loại màu: đồng đỏ, đồng thau, nhôm, Titan.

  • Vật liệu bằng nhựa: POM, PE, PU, MC, teflon (PTFE), HDPE,...

  • Các vật liệu phi kim loại (thiểu số): gỗ

Kết luận

Với xu hướng thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt, Smart Sheet Metal ngoài việc duy trì chất lượng hoạt động và đảm bảo thời gian giao hàng, còn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và hướng tới đồng bộ đổi mới công nghệ để có thể đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Trên đây là bài viết giới thiệu về dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Smart. Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:

Sđt: (+84) 24 3206 8359

Email: info@smartpm.com.vn

Địa chỉ nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

 

 

Các tin khác