(+84) 24 3206 8581
Gia Công Cơ Khí Đột Dập CNC Theo Yêu Cầu

Hiện nay, cùng với sự phát triển của các máy móc CNC trong gia công cơ khí chính xác, gia công cơ khí đột dập càng được tối ưu năng suất hơn. Smart Sheet Metal là một địa chỉ nhận gia công cơ khí đột dập CNC theo yêu cầu đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh. Các sản phẩm được gia công tại Smart không chỉ có đường nét gia công thẩm mỹ mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa cho quý khách hàng.

Tìm hiểu về gia công cơ khí đột dập CNC

Đột dập CNC

Đột dập CNC là một phương pháp gia công cơ khí tân tiến. Bằng việc ứng dụng công nghệ CNC để đột lỗ, dập kim loại theo đường cong bất kỳ và theo mẫu thiết kế sẵn dựa trên sự điều khiển các thanh ram của phần mềm máy tính. 

Phương pháp này sử dụng các phần mềm thiết kế 2D, 3D trên máy tính, cho phép máy hoạt động gia công một cách chính xác hơn rất nhiều so với phương pháp cắt kim loại truyền thống.

Quá trình gia công đột dập CNC sẽ gồm các bước:

 • Đội ngũ thiết kế và kỹ sư sẽ nhận đơn hàng và yêu cầu từ khách hàng, sau đó lên kế hoạch sản xuất chi tiết, bao gồm đề xuất quy trình, các máy móc cần sử dụng, vật liệu gia công….

 • Kế hoạch sẽ được trao đổi với khách hàng và đưa ra những đề xuất cải tiến nhằm tối ưu chi phí cho cả hai bên.

 • Sau khi khách hàng đồng ý với kế hoạch đưa ra, kế hoạch sẽ được triển khai ngay.

 • Nhân viên đứng máy khi đó sẽ thêm tấm vật liệu vào máy, thiết lập chương trình máy tính theo nội dung và sau đó máy CNC sẽ tự động vận hành.

đột dập tại Smart

Ưu điểm nổi trội của phương pháp gia công đột dập CNC 

Tốc độ và hiệu quả đột dập CNC vượt trội

Điều này được thể hiện rõ nhất khi gia công các linh kiện đơn giản, chạm nổi hoặc đục lỗ hình dạng 3D phức tạp. 

 • Đột dập CNC có khả năng tạo ra các hình dạng sắc nét trên tấm kim loại kích thước lớn với độ dày cao 

 • Quá trình gia công được thực hiện tự động hoá. Thông số vận hành đều được hiển thị trên màn hình, đảm bảo sản phẩm đạt độ chính xác cao cũng như tính thẩm mỹ

 • Tính nhất quán của thành phẩm kim loại được đồng nhất. 

 • Thời gian gia công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian sản xuất

công nghệ đột dập CNC

Đột dập được đa dạng vật liệu

Máy CNC có khả năng đảm bảo gia công đột dập, cắt chấn CNC kim loại tấm như sắt, thép, inox, nhôm, kim loại màu,… 

Nhận gia công cơ khí đột dập CNC theo yêu cầu

Khả năng sản xuất của Smart Sheet Metal

Smart có khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ gia công đột - dập CNC, cắt laser CNC, chấn gấp CNC trên kim loại inox, thép đen, thép mạ kẽm, nhôm, kim loại màu,… 

Chúng tôi cam kết đem tới dịch vụ gia công với độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian sản xuất, tăng hiệu quả kinh doanh cho quý khách hàng.

gia công đột CNC tại Smart

 

Thành phẩm gia công đột dập CNC được đảm bảo chất lượng về đường cắt, mép cắt, độ chính xác cao so với bản thiết kế. Nhờ có những ưu điểm vượt trội mà đột dập CNC mang lại niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Smart.

Tự hào với năng lực sản xuất chất lượng, giá thành cạnh tranh, Smart Sheet Metal là đơn vị đã và đang nhận được nhiều sự hợp tác từ những doanh nghiệp lớn với ưu điểm: NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆM đáp ứng được số lượng đơn đặt hàng linh hoạt, sản phẩm chi tiết máy phức tạp.

Lợi thế khi gia công cơ khí đột dập CNC tại Smart Sheet Metal

Smart Sheet Metal sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng như kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác. Lựa chọn dịch vụ đột dập CNC của chúng tôi chính là sự lựa chọn hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

 • Lợi thế nổi bật đầu tiên của chúng tôi là hệ thống nhà máy sản xuất gia công cơ khí – gia công kim loại tấm quy mô lớn tại khu công nghiệp Quang Minh, Hà Nội. 

 • Tại đây, chúng tôi đầu tư hệ thống nhà xưởng và kho chứa rộng rãi, đáp ứng đủ các tiêu chí về an toàn không gian làm việc và đảm bảo hệ thống chứa kho cho những đơn hàng gia công lớn.

 • Smart tự hào khi sở hữu đội ngũ kỹ sư và thợ vận hành đứng máy giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Quy trình gia công tại Smart đảm bảo khép kín và xuyên suốt toàn bộ, do đó, chất lượng sản phẩm được đảm bảo nghiêm ngặt theo đúng quy trình sản xuất. Mỗi khâu gia công đều có những bước kiểm nghiệm chất lượng kỹ càng.

 • Song song với trình độ cao của đội ngũ nhân công chính là hệ thống máy móc tân tiến dùng cho gia công đột dập. Máy móc của chúng tôi được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, là những dòng máy CNC chất lượng cao với năng suất gia công rất lớn. Tiêu biểu phải kể đến máy đột TruPunch 1000, với lực tối đa 160kN có thể đột dập được những tấn kim loại có độ dày lên tới 6.4mm

 • Hướng tới sự hài lòng và hợp tác lâu dài với quý khách hàng, Smart luôn cố gắng đưa ra mức giá cạnh tranh nhất so với thị trường, song song với việc duy trì chất lượng và đảm bảo thời gian sản xuất đơn hàng. 

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công cơ khí đột dập CNC theo yêu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới 

Sđt: +84 222 3883 129

Email: info@smartpm.com.vn

Địa chỉ nhà máy: Lô 42c, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam

Xem thêm>> Gia công chấn gấp CNC tại Smart Sheet Metal 
 

Các tin khác