(+84) 24 3206 8581
Nhận chế tạo khung tản nhiệt làm mát tùy chỉnh của quạt từ kim loại tấm

Khung tản nhiệt làm mát của quạt (Fan Cooling Bracket) được gia công từ kim loại tấm. Smart Việt Nam nhận chế tạo khung tản nhiệt làm mát tùy chỉnh.

Khung tản nhiệt, lưới tản nhiệt được thiết kế với các chi tiết lỗ hoặc cần nhiều khoảng trống trên tấm với mục đích nhiệt tản nhanh hơn, giảm bớt sự nóng lên của động cơ…Để chế tạo khung lưới tản nhiệt làm mát của quạt không đơn giản chỉ gồm các thao tác cắt, uốn hay đục lỗ. Mỗi một dự án sản xuất sẽ có những yêu cầu gia công cụ thể.

Quy trình chế tạo khung tản nhiệt làm mát tùy chỉnh của quạt

Bộ khung tản nhiệt làm mát của quạt ở đây chúng ta tìm hiểu không phải là chiếc quạt gió thông thường ta vẫn thường sử dụng. Mà là:

 • Khung tản nhiệt quạt máy tính
 • Khung vỏ máy tính
 • Khung vỏ tản nhiệt của cụ nóng điều hoàn
 • Khung tản nhiệt quạt máy bơm nước,v.v.

Khung lưới tản nhiệt làm mát còn rất nhiều dạng tùy chỉnh phụ thuộc bản vẽ khách hàng.
chế tạo khung tản nhiệt làm mát chính xác

Một số thông tin cơ bản về quy trình chế tạo khung tản nhiệt làm mát tùy chỉnh:

 • Quy trình công nghệ: cắt laser, chấn gấp CNC, đột dập CNC, hàn, mài, chèn ốc vít (hoặc tiện ren), sơn mạ bề mặt. Trong chế tạo kim loại tấm có rất nhiều quy trình công nghệ khác nhau. Mỗi dự án chế tạo luôn có các yêu cầu công nghệ sản xuất riêng phù hợp.
 • Vật liệu: kim loại dạng tấm mỏng gồm: thép không gỉ, thép mạ kẽm, nhôm,…
 • Lắp ráp: nguyên mẫu theo bản vẽ yêu cầu

Trong số các quy trình công nghệ, đục lỗ bằng phương pháp đột dập CNC là quy trình công nghệ trung tâm, điển hình khi chế tạo khung tản nhiệt làm mát. Các sản phẩm được chế tạo từ tấm kim loại đòi hỏi rất cao về độ chính xác trong gia công. Chính vì thế, ngoài công nghệ cao thì kinh nghiệp và hướng giải pháp sản xuất của đơn vị chế tạo kim loại tấm mà một phần quan trọng tạo nên sự chính xác đó.

Smart Việt Nam – nhận gia công khung tản nhiệt làm mát tùy chỉnh

Với trình độ máy móc và kinh nghiệm sản xuất đa dạng các dự án chế tạo kim loại tấm, Smart Việt Nam nhận gia công các khung tản nhiệt làm mát tùy chỉnh của quạt.

Smart Việt Nam là đơn vị gia công kim loại tấm chính xác với uy tín hàng đầu Việt Nam rất được tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” đến từ các khách hàng trong nước và quốc tế.

Chúng tôi có thể gia công cắt tấm kim loại cứng độ dày lên tới 20mm và đột dập chính xác các tấm có độ dày 6mm chỉ trong vòng 1 tích tắc. Máy móc của Smart Việt Nam sử dụng được nhập khẩu bởi Trumpf – Đức với model đời mới. Chính gì thế, nó cho phép gia công nhanh, gia công chính xác và gia công đa dạng, linh hoạt các chi tiết.

Dự án chế tạo khung tản nhiệt của khách hàng sẽ được Smart Việt Nam phân tích và đưa ra hướng gia công tối ưu nhất đạt hiệu quả về chi phí tốt nhất.

Nhận gia công chế tạo kim loại tấm tùy chỉnh theo yêu cầu

Ngoài công nghệ hiện đại, trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ sản xuất chiếm 50% tỷ lệ hoàn thành tốt dự án chế tạo kim loại tấm. Trong khi đó, Smart Việt Nam là đơn vị hội tụ đủ 2 điều kiện nói trên.

Khi đến với Smart Việt Nam, đối tác của chúng tôi hoàn toàn không phải lo:

 • Chi phí phát sinh trong quá trình chế tạo
 • Đúng tiến độ giao sản phẩm
 • Chất lượng theo tiêu chuẩn đặt ra, dung sai thấp trong khoảng cho phép
 • Đóng gói và giao hàng đúng tiêu chuẩn
 • Dịch vụ khách hàng hậu mãi đầy đủ và chu đáo
 • Các bảo mật thông tin khách hàng luôn được thực hiện và duy trì tốt.

Hàng trăm các dự án chế tạo kim loại tấm: tủ, khung, giá kệ, brackets, sản phảm OEM… yêu cầu sự chính xác đã tìm đến Smart Việt Nam. Vậy còn bạn?

*Xem thêm: Chế Tạo Và Lắp Ráp Kim Loại Tấm – Cơ Hội Giảm Chi Phí Khi Lựa Chọn Smart Việt Nam

Các tin khác