(+84) 24 3206 8581
Hiểu về gia công đột dập kim loại tấm chính xác

Hiệu quả của các quá trình đột dập kim loại chính xác tạo điều kiện giảm đáng kể thời gian sản xuất, chi phí lao động và nguy cơ lỗi

Khái niệm cơ bản về dập kim loại

Sử dụng máy ép có trọng tải cao và khuôn dập, các tấm kim loại được biến thành các bộ phận và linh kiện hoàn chỉnh cho tất cả các loại thiết bị và các mục đích sử dụng khác. 

Dập kim loại chính xác là một kỹ thuật sản xuất được sử dụng để biến các tấm kim loại thành kích thước và hình dạng mong muốn của các bộ phận cần thiết cho ô tô, thiết bị điện tử, dụng cụ, thiết bị y tế, và nhiều hơn nữa. 

Quá trình này cho phép sản xuất nhanh chóng và chính xác nhiều loại linh kiện kim loại bằng cách kết hợp các hoạt động khác nhau như dập, vẽ, gấp và xỏ vào một hoạt động đơn lẻ hoặc một loạt các hoạt động được kết nối.

Các sản phẩm phổ biến dựa trên dập kim loại chính xác để sản xuất bao gồm:

Linh kiện cầm tay và điện

Kết nối

Chân đế

Bu lông

Yếu tố liên lạc

Chốt

Khuôn ép

Linh kiện buộc chặt (cho nội thất, hành lý, v.v.)

Tủ điện được gia công từ dập kim loại tấm

Hiệu quả của các quá trình dập kim loại chính xác tạo điều kiện giảm đáng kể thời gian sản xuất, chi phí lao động và nguy cơ lỗi. Điều này làm cho nó lý tưởng cho các hoạt động sản xuất lớn.

Quá trình gia công đột dập kim loại

Trước khi các sản phẩm đóng dấu có thể được thực hiện, chúng phải được thiết kế. Các chuyên gia dập khuôn sử dụng công nghệ thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD) và công nghệ sản xuất hỗ trợ máy tính (CAM) để thiết kế dụng cụ. Đây có thể là một quá trình tốn thời gian, vì độ chính xác là vô cùng quan trọng và có thể có hàng tá nếu không phải là hàng trăm mảnh để xem xét. Tuy nhiên, một khi thiết kế được thiết lập, nó có thể được sử dụng để tạo ra nhiều bản sao của vật phẩm khi cần thiết.

Bước tiếp theo trong quy trình dập kim loại sẽ đưa tấm kim loại vào máy dập. Các kỹ thuật như đục lỗ, dập nổi, uốn, duỗi và uốn được sử dụng để tạo ra sản phẩm mong muốn dựa trên thiết kế hoàn thiện.

Ưu điểm của công nghệ đột dập kim loại

Dập kim loại chính xác cung cấp lợi thế đáng kể so với các phương pháp hình thành kim loại cạnh tranh. Những lợi thế như vậy bao gồm:

Tốc độ 

Dập kim loại chính xác cho phép các hoạt động để giảm đáng kể thời gian sản xuất. Việc tự động hóa giúp tiết kiệm hàng giờ lao động.

Độ chính xác . Khi dụng cụ được thiết kế, nó sẽ hoạt động để sao chép chính xác ngay cả những hình dạng phức tạp và phức tạp nhất và dung sai hết lần này đến lần khác. Các công nghệ và kỹ thuật mới nhất cho phép độ chính xác cao hơn.

Chi phí 

Dự án càng lớn, kinh tế sẽ càng tốt với dập kim loại chính xác. Phần lớn lao động đến từ quá trình thiết kế dụng cụ. Tự động hóa cho phép sản xuất phù hợp với ít lao động thủ công.

Vật liệu kim loại

Đột dập kim loại tùy chỉnh có thể được sử dụng trên nhiều loại kim loại khác nhau, bao gồm:

Thép không gỉ

Thép mạ kẽm

Thép cán nguội / nóng

Thép hợp kim thấp cường độ cao

Thau

Đồng

Nhôm

Sản phẩm đóng dấu chất lượng cao từ hơn 10 năm nay

Các sản phẩm chấn gập ke gá

Công ty Cơ khí chính xác Smart Việt Nam chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong gia công dập kim loại tấm chính xác và chúng tôi luôn tự hào cung cấp dịch vụ sản xuất chất lượng tới nhiều quốc gia khác nhau.

Chúng tôi cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng ngắn

Là một công ty dập kim loại linh hoạt, hướng đến khách hàng, Smart Việt Nam hoạt động với cả quy mô nhỏ và lớn để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo tuổi thọ dụng cụ dài cũng như tính nhất quán và đồng nhất trong các sản phẩm hoàn chỉnh. 

Trong những năm qua, chúng tôi đã giúp tạo ra nhiều loại linh kiện làm cho khách hàng hài lòng.

 

Các tin khác