(+84) 24 3206 8581
Dịch vụ cắt Laser tại Công ty Smart Việt Nam

Cắt laser là một quá trình gia công chính xác có thể được sử dụng để cắt kim loại và nhiều loại vật liệu sản xuất khác. 

Quá trình hoạt động của công nghệ cắt laser

Quá trình sử dụng chùm tia công suất cao, còn được gọi là laser, để cắt vật liệu dự định.

Chùm tia được tạo ra thông qua quá trình các electron kích thích nguồn bên ngoài trong buồng cộng hưởng quang. Những electron bị kích thích này sau đó phát ra các photon (ánh sáng) được phản xạ qua lại trong bộ cộng hưởng quang, khuếch đại ánh sáng thông qua sự kích thích hơn nữa. Khi các photon phát ra từ tia laser, chúng làm như vậy là một chùm ánh sáng rất nhỏ, tập trung cao độ, được gọi là chùm tia laser.

Đường truyền tia được điều khiển bởi các tham số máy tính và mạnh đến mức mọi thứ trong đường dẫn của nó bị bay hơi, bị đốt cháy hoặc tan chảy. Quá trình này tạo ra một vết cắt chính xác. 

Thời gian quay vòng chính xác và nhỏ thường làm cho nó trở thành một lựa chọn sản xuất hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Công nghệ cắt Laser tại công ty Smart Việt Nam

Tại Công ty Cơ khí chính xác Smart Việt Nam, chúng tôi hiện cung cấp cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời của việc cắt laser tùy chỉnh  với hệ thống cắt laser TruLaser 3030 Fiber (L49) hoàn toàn mới của chúng tôi. TruLaser 3030 Fiber (L49) cung cấp khả năng cắt và khắc chính xác cao với thời gian dừng thấp. Đây là một trong những hệ thống cắt laser tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường.

Máy cắt Laser TruLaser 3030 Fiber (L49) tại công ty Smart Việt Nam

Thiết bị cắt laser TruLaser 3030 Fiber (L49)  sử dụng công nghệ sợi quang để tập trung chùm tia laser của nó, dẫn đến cường độ chùm tia được khuếch đại và giảm kích thước điểm, tạo ra các cạnh cắt chính xác hơn và sạch hơn. Trên hệ thống cắt laser của Công ty Smart Việt Nam, có thể dễ dàng đạt được dung sai nhỏ đến ± 0,002.

May cat Laser TruLaser-3060-fiber-L66-1

Laser cung cấp năng lượng 3 kW và có thể dễ dàng cắt xuyên qua nhiều loại vật liệu có độ dày tới 20mm, bao gồm:

· Thép không gỉ (có hoặc không có màng phủ)

· Nhôm

· Thép

Các ứng dụng điển hình bao gồm cắt kim loại tấm, phôi phẳng, các bộ phận hình thành. Độ chính xác và tốc độ của hệ thống này, đặc biệt là trên các vật liệu mỏng, giảm đáng kể thời gian sản xuất và giảm phế liệu. 

Khả năng cắt laser tại Công ty cơ khí Smart Việt Nam cung cấp cho khách hàng của chúng tôi hiệu quả và chi phí thấp, sản phẩm chất lượng cao.

Dịch vụ cắt Laser của công ty Smart Việt Nam

Công ty Smart Việt Nam luôn cố gắng phục vụ các ngành công nghiệp bằng cung cấp dịch vụ cắt laser chính xác cho: chế tạo máy, tủ điện, thông tin liên lạc, năng lương và quốc phòng…

Tất cả các lần chạy đều được theo dõi và kiểm tra để xác minh rằng các sản phẩm được sản xuất theo đúng đặc điểm kỹ thuật. Phương pháp giám sát và kiểm tra bao gồm kiểm soát quá trình thống kê (SPC), hệ thống theo dõi đo lường tiên tiến và các công cụ đo lường trực quan.

Hình ảnh của công nghệ cắt laser hiện đại ngày nay

Tại Công ty Cơ khí chính xác Smart Việt Nam, chúng tôi cố gắng cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng. Cơ sở của chúng tôi đã có các chứng chỉ ISO Các chứng chỉ: ISO 9001 & ISO 14001  và các phương pháp thử nghiệm của chúng tôi bao gồm kiểm tra không phá hủy, phá hủy và kiểm tra độ cứng. 

Smart Việt Nam cũng cung cấp cho khách hàng các tài liệu đầy đủ và chi tiết, bao gồm các báo cáo kiểm tra. Dịch vụ cắt laser của chúng tôi cung cấp các bộ phận chính xác, chất lượng với thời gian thực hiện ngắn và giá cả cạnh tranh.

 

Các tin khác