(+84) 24 3206 8359
Công Ty Dịch Vụ Gia Công Kim Loại Tấm Tại Bắc Ninh – Smart Việt Nam

Khu công nghiệp Quang Minh - Hà Nội là một trong những khu công nghiệp trọng điểm miền Bắc. Không khó để tìm được công ty gia công kim loại tấm tại Hà Nội. Nhưng vấn đề là phải tìm được đơn vị gia công kim loại tấm chất lượng.

Chế tạo kim loại tấm là phương pháp gia công sử dụng máy móc hiện đại tác động lên vật liệu tấm thô và có thể cho ra đời những sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp. Vì tấm kim loại có đặc trưng là mỏng nên việc sử dụng máy phay – tiện CNC hay xung điện EDM là không phù hợp. Các sản phẩm từ chế tạo kim loại tấm hoàn toàn được thực hiện trên dàn máy cắt laser, chấn CNC, đột CNC và Hàn công nghệ cao. Để hiểu hơn về dịch vị gia công kim loại tấm hãy cùng Smart Việt Nam tìm hiểu chi tiết hơn ở nội dung bài viết dưới.

***Bài viết xem thêm: 10 quy trình công nghệ chế tạo kim loại tấm

Chi tiết về dịch vụ gia công kim loại tấm

Quá trình chuẩn và đầy đủ nhất của gia công kim loại tấm phải trải qua 10 quy trình công nghệ. Trong đó, các nguyên công chấn, đột, hàn, cắt laser là quy trình công nghệ chiếm tỷ trọng lớn trong và là bước gia công chính.

Cắt laser là quy trình công nghệ đa năng và tốt nhất hiện nay. So với phương pháp cắt Plasma, cắt laser mang đến nhiều điểm lợi thế hơn cho sản xuất. Bên cạnh đó, các nguyên công chấn, đột CNC cho phép kiểm soát dung sai sản phẩm một cạch chặt chẽ nhất.

Dịch vụ gia công kim loại tấm phục vụ đa dạng cho các ngành nghề khác nhau với các sản phẩm nhưa: khung vách cửa sổ, tường rào cho nội – ngoại thất, hộp tủ kỹ thuật, các bộ phận nhỏ cho oto, robot, linh kiện máy móc sản xuất (Ví dụ: tấm sàng trong máy chế biến thức phẩm),…

sản phẩm của gia công kim loại tấm

Dịch vụ chế tạo kim loại tấm chuyên cung cấp các sản phẩm có cấu trúc đơn giản đến phức tạp với độ chính xác cao cho các lĩnh vực thông dụng trong cuộc sống với những ngành nghề đòi hỏi kỹ thuật rất cao (như hàng không, vũ trụ, quân sự,…).

Đối với gia công kim loại tấm, máy móc càng hiện đại dung sai càng được kiểm soát chặt chẽ, tiện cận tới sự hoàn hảo, đồng thời cũng tăng năng xuất lao động.

Công Ty Dịch Vụ Gia Công Kim Loại Tấm Tại Hà Nội – Smart Việt Nam

Gia công kim loại tấm tại Hà Nội là từ khóa được tìm kiếm số lượng lớn, điều đó chứng tỏ nhu cầu chế tạo kim loại gia tăng cao.

Hà Nội là tỉnh phía bắc Việt Nam có các khu công nghiệp lớn tập trung đủ các ngành nghề hoạt động chế tạo, sản xuất, dịch vụ thương mại của nhiều công ty trong và nước ngoài.

Smart Việt Nam là một trong những công ty hoạt động cung cấp dịch vụ gia công kim loại tấm chuyên nghiệp tại khu công nghiệp Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội. Công ty chúng tôi chuyên gia công hoàn chỉnh đơn hàng kim loại tấm cho các đối tác khách lớn nhỏ trong nước và nước ngoài ( Nhật Bản, Đức,…).

Sử dụng công nghệ máy móc gia công xuất xứ thương hiệu Trumpf – Đức, khả năng gia công kim loại tấm được củng cố, tăng cường và nâng cao về mặt chất lượng. Máy cắt laser Trumpf cho phép Smart Việt Nam hoàn thành sản xuất cắt gọt các sản phẩm,chi tiết, bộ phận phức tạp đến rất phức tạp với dung sai +/- 0.02mm – 0.1mm. Với máy đột dập CNC Trumpf 1000 dung sai sản phẩm nằm trong khoảng +/- 0,01mm.

gia công chi tiết máy - gia công kim loại tấm

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên gia sản xuất của Smart Việt Nam có trình đồ, tay nghề giỏi là yếu tố đưa hoạt động chế tạo kim loại tấm của công ty phát triển nhanh, mạnh và bền vững.

Quy trình sản xuất tại đây được xây dựng rõ ràng và mạch lạc. Các sản phẩm gia công của Smart chuyên phục vụ cho các ngành chính như là: chế tạo máy, tủ điện, quân sự, giao thông vận tải, nội – ngoại thất, kệ giá trong nhà máy công nghiệp,…

Tóm lại, những sản phẩm nào yêu cầu phải có sự gia công bằng phương pháp cắt gọt, chấn, đột hàn, xử lý bề mặt kim loại tấm thì Smart Việt Nam đều có thể hoàn thành tốt trên dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất dưới sự vận hành của những người có tay nghề và kinh nghiệm.

Các tin khác