(+84) 24 3206 8359
Chia Sẻ Kinh Nghiệm Trước Khi Thuê Ngoài Dịch Vụ Thiết Kế Kim Loại Tấm

Dịch vụ thiết kế kim loại tấm thuê ngoài hay sử dụng trọn gói từ đơn vị gia công sẽ tốt hơn cho dự án kim loại thương mại của bạn?

Việc lựa chọn quyết định đơn vị ngoài thiết kế gia công kim loại tấm là một vấn đề cần có sự thảo luận, đánh giá về mọi mặt. Đương nhiên sẽ có những đơn vị khác hàng tự thiết kế lên bản vẽ cho đơn hàng của mình, tuy nhiên đó là số ít. Với những doanh nghiệp có nhu cầu gia công kim loại tấm không có khả năng tự thiết kế chắc chắn sẽ phải thuê dịch vụ từ bên ngoài. Song, dịch vụ thiết kế ngoài gồm có 2 sự lựa chọn là thuê một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp hoặc thiết kế trọn gói được cung cấp từ chính đơn vị hợp tác gia công đơn hàng cho bạn.

Để đưa ra được sự lựa chọn hợp lý bạn có thể tham khảo những tiêu chuẩn dưới nội dung bài viết này.

Dịch vụ chế tạo kim loại tấm

Hầu hết các công ty gia công kim loại tấm chuyên nghiệp đều sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm có thể đọc hiểu và thiết kế các thông số theo kế hoạch chi tiết từ phía đơn vị khách hàng. Việc bạn phải làm là đưa ra ý tưởng và mục tiêu của hình đối với sản phẩm mẫu mong muốn và nó sẽ được hiện thực hóa bằng bản vẽ 3D chân thực.

Điều bất cập của việc bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế kim loại tấm bên ngoài không liên quan tới hoạt động gia công sẽ có thể gây nên những khó khăn khi tiến hành các giai đoạn cắt gọt, tạo hình sản phẩm.

Dịch vụ kim loại tấm tùy chỉnh

Các dự án kim loại tấm tùy chỉnh rất khó thiết kế và thậm chí phức tạp hơn để xây dựng. Có thể hiểu kim loại tấm tùy chỉnh là những bộ phận, chi tiết rời cần phải lắp ráp và điều chỉnh sao cho đúng với mục đích, ý đồ của phía khách hàng.

dịch vụ thiết kế kim loại tấm tùy chỉnh

Dịch vụ kim loại tấm tùy chỉnh mà đơn vị gia công cung cấp bao gồm thiết kế, gia công hoàn chỉnh và bảo trì bảo dưỡng sau gia công. Nên bạn hoàn toàn yêu tâm về chất lượng sản phẩm được giao tận tay.

Năng suất khi lựa chọn thiết kế kim loại tấm ngoài

Như đã nói, sẽ có đơn vị khách hàng tự mình lên bản vẽ thiết kế theo ý của mình để đảm bảo ý đồ sát thực nhất. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể làm được điều đó vì có thể họ không đủ chuyên môn thiết kế hoặc do khối lượng công việc quá lớn mà họ không thể đảm bảo hoàn thành tốt được việc thiết kế kim loại tấm này.

Dịch vụ thiết kế kim loại tấm thuê ngoài vừa giúp giảm thiết sức nặng công việc vừa đảm bảo tối ưu ý tưởng thiết kế sản phẩm ưng ý khách hàng. Thuê ngoài thiết kế là một bước đơn giản giúp giải phóng thời gian, tạo ra ít căng thẳng và tăng năng suất.

Độ chính xác trong thiết kế và gia công

Một tiêu chí đặc biệt quan trọng trong thiết kế và gia công kim loại tấm là độ chính xác. Độ chính xác trong gia công kim loại tấm được tính bằng 0,001mm và đồng nghĩa với việc dung sai cực chặt chẽ.

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong thiết kế kim loại tấm, dự án hoặc sản phẩm của bạn có thể sẽ không chính xác. Hậu quả là bạn sẽ lãng phí thời gian và ngân sách cho những gì bạn làm sai.

Thay vào đó, một công ty thiết kế kim loại tấm thuê ngoài, Họ có các công cụ và công nghệ để tạo ra kết xuất chính xác nhất dựa trên ý tưởng và mục tiêu của bạn.

Ví dụ, mô hình 3D cơ học cung cấp các bản vẽ chế tạo và kim loại tấm chất lượng cao, bản phác thảo, PDF, bản vẽ thiết kế hỗ trợ máy tính ( CAD ), bố trí sàn cửa hàng, bản vẽ lắp ráp từ các kế hoạch hiện có, v.v.

Lợi ích khi thiết kế kim loại tấm trên phần mềm công nghệ chuyên nghiệp từ công ty chế tạo kim loại tấm sẽ mang đến cho bạn sự tiện ích bất ngờ.

phần mềm CAD thiết kế kim loại tấm

Giảm tỷ lệ lỗi

Tỷ lệ lỗi của con người trong thiết kế và phác thảo thủ công được giảm đáng kể với các công cụ phần mềm CAD.

Giải quyết những vẫn đề khó khăn để tìm ra sự hoàn hảo

Phần mềm CAD giúp giải quyết những vấn đề thiết để tìm ra phần hoàn hảo. Nó loại bỏ sự trùng lặp và sử dụng lại mã phổ biến để sao chép các phần tương tự. Mã này có thể được sử dụng lại để rút ngắn thời gian thiết kế trong tương lai. Việc sử dụng lại mã này cũng giúp việc lưu, lưu trữ và gửi tệp dễ dàng hơn mà không gặp rắc rối.

Giảm thời gian thiết kế

Chắc chắn các phần mềm CAD hiện nay sẽ tích hợp các thao tác tăng tính tiện lợi, giảm khối lượng công việc cho người thiết kế.

Chỉnh sửa dễ dàng

Để thiết kế ra một sản phẩm hoàn chỉnh nó cần phải trải qua rất nhiều giai đoạn thiết kế và chỉnh sửa mới đạt như ý muốn. Phần mềm CAD giúp chỉnh sửa dễ dàng hơn vì các bản vẽ có thể sửa đổi và ít bị lỗi khi sử dụng các tính năng đặc biệt.

Cải thiện độ chính xác

CAD cung cấp độ chính xác tốt hơn so với bản vẽ thủ công. Phần mềm đi kèm với các công cụ cập nhật về độ chính xác, kỹ năng và độ chính xác vượt qua cả bản vẽ tay tốt nhất.

Việc lựa chọn và quyết định thuê đơn vị thiết kế ngoài nào hợp lý hơn cần dựa vào các tiêu chí đáng giá như là độ chính xác, dịch vụ, năng suất mà họ tạo ra đối với các dự án họ thực hiện trước đó.

Các tin khác