(+84) 24 3206 8581
Chế Tạo Tủ Kim Loại Hàng Đầu Việt Nam Với Mẫu Mã Đa Dạng

Chế tạo tủ kim loại là hoạt động sản xuất mà Smart Việt Nam đã và đang cung cấp dịch vụ tới các đối tác khách hàng trong nước, khu vực và cả các quốc gia khác trên thế giới.

Nếu bạn đang tìm kiếm các tủ kim loại kỹ thuật, không cần tìm đâu xa ngoài Smart Việt Nam. Chúng tôi cung cấp chế tạo kim loại tấm từ đơn giản đến phức tạp, từ linh kiện & bộ phận đến sản phẩm lắp ráp hoàn chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Một trong số các sản phẩm được sản xuất và lắp ráp hoàn chỉnh tại nhà máy cơ khí kim loại tấm chính xác Smart Việt Nam được yêu cầu nhiều nhất đó chính là tủ kim loại, hộp tủ kỹ thuật.

Thông tin ngành chế tạo tủ kim loại

Tủ kim loại thuộc mảng đồ nội thất công nghiệp được sử dụng cho mục đích lưu trữ. Tủ kim loại có thể được sản xuất mẫu sẵn với sự thông dụng điển hình hoặc có thể đặt gia công sản xuất theo thiết kế yêu cầu.

Tủ kim loại là sản phẩm của công nghiệp chế tạo kim loại tấm. Bởi vật liệu kim loại được sử dụng để tạo hình thành tủ tồn tại ở dạng tấm mỏng. Xử lý nhiệt thường là bước đầu tiên để kim loại tấm cải thiện độ bền và độ dẻo. Tiếp theo các quy trình gia công tủ kim loại thường trải qua các bước chính:

Cắt laser kim loại ‣ Đột dập CNC ‣ Chấn gấp CNC ‣ Hàn công nghệ ‣ Sơn mạ ‣ Lắp ráp hoàn thiện

Để hoàn thiện một chiếc tủ kim loại bày bán trên thị trường không đơn giản chỉ gồm các bước gia công chính. Nó còn bao gồm nhiều công đoạn gia công thứ cấp như taro lỗ bắt vít, xử lý bề mặt bằng mài, đánh bóng,...

các loại hộp tủ kim loại do Smart Việt Nam sản xuất

Tủ kim loại thường có cấu trúc hình chữ nhật và thiết kế cánh cửa tủ hoặc hộp ngăn tủ (có thể là cả 2) tùy thuộc vào bãn vẽ. Và không thể thiếu tính an toàn người ta luôn trang bị thêm khóa tủ ở các cánh cửa, ngăn kéo của tủ.

Tủ kim loại có thể được làm từ nhiều loại vật liệu kim loại khác nhau, bao gồm thép, nhôm và thép không gỉ. Ưu điểm của các vật liệu chế tạo tủ kim loại đó là độ bền cao và sức chứa được nhiều các đồ vật nặng.

Nếu chỉ nhìn vào thổng thể thiết kế của tủ thì ta thấy tương đối đơn giản. Thế nhưng việc thực hiện gia công thì ngược lại. Bởi rất nhiều quy trình, rất nhiều các kỹ thuật cần triển khai. Hơn thế nữa, công nghệ chế tạo tủ kim loại là điều không thể thiếu để sản xuất ra một sản phẩm hoàn hảo.

Smart Việt Nam – chế tạo tủ kim loại mẫu mã đa dạng

Với nhu cầu sử dụng tủ kim loại của các ngành công nghiệp, các khách hàng thương mại tổ chức công ty hay cá nhân, Smart Việt Nam luôn đủ sẵn sàng chế tạo sản phẩm theo yêu cầu.

Công nghệ chế tạo kim loại tấm là những công máy CNC hiện đại bậc nhất hỗ trợ đắc lực cho hoạt động sản xuất của chúng tôi.

Tùy vào từng trường hợp và mục đích sử dụng tủ, Smart sẽ đưa gia những giải pháp thiết kế và gia công hợp lý. Ví dụ, có những chiếc tủ kim loại cần tới sự giảm ma sát khi di chuyển, chúng tôi có thể thêm giải pháp lắp đặt bánh xe để giảm ma sát, di chuyển trở nên thuận tiện hơn nhiều.

Nhận gia công chế tạo tủ kim loại theo yêu cầu với giá rẻ chỉ có tại Smart Việt Nam

Các dạng tủ kim loại được sản xuất bởi Smart Việt Nam gồm có:

  • Tủ lưu trữ tệp hồ sơ, tài liệu chuyên dụng cho văn phòng, trường học
  • Tủ sách chuyên dụng cho các nhà sách, thư viện,...
  • Tủ dụng cụ kỹ thuật cơ khí chuyên dụng để chứa đựng các công cụ dụng cụ liên quan đến sữa chữa, lắp ráp,...
  • Tủ điện chuyên dụng cho ngành điện, ngành viễn thông
  • Tủ nhôm để đồ cá nhân ngành y tế
  • Tủ lock cá nhân sử dụng trong xưởng sản xuất công nghiệp,...
  • Tủ lọc nước ngọt

Ngoài những sản phẩm tủ kim lại nêu trên, Smart Việt Nam có khả năng chế tạo mọi loại tủ theo hình dạng, kích cỡ, tủ cố định hoặc tủ di chuyển linh hoạt.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm tủ kim loại đã được gia công sản xuất bởi công nghệ hiện đại của Smart Việt Nam.

Các tin khác