(+84) 24 3206 8581
Các thông số của máy chấn kim loại TruBend 3100 và Trubend 5085

Để phục vụ cho nhu cầu sản xuất, Công ty Smart Việt Nam hiện đang trang bị 2 chiếc máy chấn kim loại thương hiệu nổi tiếng từ Trump Đức là: Trubend 5085 và Trubend 3100.

Hiểu chung về các loại máy chấn kim loại tấm

Chấn kim loại tấm là một trong các loại gia công cơ khí chính xác. Trước kia để gia công các chi tiết kim loại tấm khó gần như là điều không thể, nhưng hiện nay việc đó đã trở nên đơn giản hơn nhiều khi có các loại máy chấn kim loại tấm ra đời.

Những thách thức khó khăn giờ đã không còn là vấn đề khi hàng loạt các dòng máy chấn Trubend ra đời. Các loại máy chấn kim loại tấm Trubend không chỉ giúp tạo ra công việc đáp ứng mong đợi mà còn cho phép chúng ta thực hiện được các tiêu chuẩn cao hơn trong ngành gia công kim loại tấm nói chung.

Sản phẩm kim loại tấm đang được chấn

Dưới đây là một số tính năng chung của loại máy chấn kim loại tấm TruBend

· Hệ thống điều khiển ACB: không dây và laser

Tự động điều khiển chấn (ACB) có các cảm biến ghi lại góc và lò xo cần thiết, cũng như điều khiển chùm tia laser của máy để góc chấn được uốn cong chính xác.

Điều này là hiệu quả nhất trong quá trình sản xuất hàng loạt, đảm bảo tất cả các sản phầm đều ra được chất lượng chính xác giống nhau

· Phần mềm TruBend

Phần mềm TruBend của Trumpf giúp đo lường và mô phỏng hỗ trợ độ chính xác và tốc độ. Điều này lấy đi sự phỏng đoán của các phép đo và định vị chuẩn xác cho mỗi lần uốn và giúp xác định bất kỳ vấn đề nào ở giai đoạn lập trình trước khi sản xuất.

· Công đoạn chấn

Thiết kế máy mở và công cụ phân đoạn cho phép nhiều trạm và thời gian thiết lập tối thiểu trên các phần phức tạp nhất. Điều này hoạt động đồng bộ với dịch vụ cắt laser hỗ trợ trong việc có thể gia công chấn cho bất kỳ độ phức tạp nào

Các loại máy chấn kim loại tấm hiện đại ngày này

Máy chấn TruBend thuộc thương hiệu Trumpf - thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong chế tạo máy cơ khí chính xác CNC gia công cho kim loại tấm.

Tại nhà máy gia công kim loại tám Smart Việt Nam- Smartsheetmetal sở hữu các đời máy cắt laser, máy đột dập, máy chấn gấp xuất xứ Trumpf Đức với tổng giá trị lớn cả về mặt kinh tế cũng như mặt sản xuất. Để phục vụ cho nhu cầu sản xuất, Smartsheetmetal trang bị 2 chiếc máy chấn gấp CNC mã hiệu: Trubend 5085 và Trubend 3100.

Máy chấn kim loại Trubend 3100

Vận hành máy Trubend 3100

Máy chấn kim loại Trubend 3100 tập hợp chất lượng của TrumPF tốt nhất với hoạt động đơn giản và hiệu suất gia công cao.

Trubend 3100 có lực nhấn 110 tấn và chiều ngang uốn cong là 3110mm trong một thiết kế tiết kiệm không gian. Nó có tiêu chuẩn với backgauge 2 trục và mở mở rộng thành backgauge 4 hoặc 5 trục nên có thể uốn cong chính xác các bộ phận có hình dạng phức tạp nhất.

Máy chấn kim loại Trubend 5085

Máy TruBend 5085 thương hiệu Trump Đức

Máy chấn kim loại Trubend 5085 có lực nhấn là 85 tấn và chiều ngang uốn cong là 2210mm. Máy Truben 5085 có thể uốn cong và chấn gấp các sản phẩm luôn chất lượng

Dòng máy TruBend là dòng máy công nghệ đổi mới tiên phong, có thể chấn trên các vật liệu và định dạng sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp nhất.

 

Loại máy/

Thông số kỹ thuật

TruBend 3100

TruBend 5085 (B23)

Lực

1200 kN

850 kN

Bề ngang uốn

3110 mm

2210 mm

Chiều dài uốn

600 mm

800 mm

Khoảng cách 2 khuôn

347 mm

385 mm

Họng máy

420 mm

420 mm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với hệ thống máy Trumpf  hiện đại, khi chấn kim loại toàn bộ lưỡi chấn tịnh tiến đều trên sản phẩm cần chấn giúp tạo ra đường chấn thẳng đều đẹp trên bề mặt kim loại, đáp ứngđược nhiều hình dạng khác nhau tùy theo yêu cầu của kháchhàng.

Các máy chấn của Smart sheedmetal có lực ép lên đến 85 tấn có khả năng uốn được bề ngang lên đến 3m dù là thép, inox hay nhôm.

 

Các tin khác